Cộng đồng mạng xao xuyến trước sự đáng yêu của cháu trai Quỳnh Anh trong lễ cưới

Cộng đồng mạng xao xuyến trước sự đáng yêu của cháu trai Quỳnh Anh trong lễ cưới

Đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh thu hút sự chú ý mạnh mẽ của dư luận và cộng đồng mạng. Đây là kết quả của một câu chuyện tình đẹp như cổ tích được các fan mong chờ. Hậu đám cưới tiền tỉ của cặp đôi, những bức ảnh hậu trường được chia sẻ rộng rãi. Trong đó hình ảnh cháu trai của Quỳnh Anh mải mê với trái bóng khiến bạn đọc tấm tắc khen ngợi

Thông Tin

Full Name Cộng đồng mạng xao xuyến trước sự đáng yêu của cháu trai Quỳnh Anh trong lễ cưới
Genre
Latest Update 11 Tháng Hai, 2020

Hình ảnh của bé Sóc (tên thật là Văn Quân), cháu trai Quỳnh Anh chạy theo trái bóng bóng đầy đam mê ngay trong phòng ở khách sạn 5 sao. Văn Quân năm nay đã lên 5 tuổi, là con trai của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và cô vợ Nguyễn Huyền Mi, chị gái cô dâu Quỳnh Anh.

Cậu bé Văn Quân gây ấn tượng với vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu cùng đôi mắt to tròn thông minh. Ngày cưới dì Quỳnh Anh, bé Sóc được mẹ diện cho một bộ cánh rất bảnh, lịch sự.

Nhìn Sóc chạy nhảy với trái bóng tại khách sạn đáng yêu như vậy khiến người ta chỉ biết tấm tắc khen “con nhà nòi có khác”. Văn Quân cũng yêu thích bóng đá y như người bố Văn Quyết của mình. Và giờ đây khi chú Duy Mạnh đã cưới dì Quỳnh Anh, Sóc sẽ có thêm một đồng đội thân thiết khi chơi bóng cùng rồi.

Tình cảm của Văn Quân và Duy Mạnh rất tốt. Sinh nhật Duy Mạnh, cậu bé đã quyết định bùng học và xin tiền Văn Quyết đi mua quà tặng. Khi Duy Mạnh về tới nhà, cậu bé nhí nhảnh yêu cầu chú phải nhắm mắt mới tặng quà kèm lời nói đầy yêu thương: “Sóc yêu chú Mạnh lắm đấy”.

Theo Soha.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status