Ngoại hình hiện tại của ca sĩ Phi Trường gây bất ngờ

Ngoại hình hiện tại của ca sĩ Phi Trường gây bất ngờ

Hot boy của Vietnam Idol 2008 Đinh Ứng Phi Trường xuất hiện trên sân khấu Bản lĩnh ngôi sao với vẻ ngoài bảnh bao, tăng cân hơn so với thời còn tham gia cuộc thi.

Thông Tin

Full Name Ngoại hình hiện tại của ca sĩ Phi Trường gây bất ngờ
Genre
Latest Update 11 Tháng Hai, 2020

Bản lĩnh ngôi sao tuần này tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của loạt ca sĩ nổi tiếng như: Hải Yến, Đinh Ứng Phi Trường, Tuyết Mai, Minh Sang, Chu Bin, Đinh Kiến Phong. Đinh Ứng Phi Trường gây chú ý khi anh tái xuất trong gameshow với vẻ ngoài điển trai, tăng cân hơn so với thời còn tham gia Vietnam Idol 2008. Sau cuộc thi, anh từng có nhiều ca khúc được yêu thích như Nỗi nhớ kéo dài, Sông có khúc người có lúc, Tình yêu không trọn vẹn… nhưng sau đó anh hạn chế xuất hiện và dành thời gian kinh doanh, chăm sóc gia đình nhỏ.

Đinh Ứng Phi Trường

Hai năm trở lại đây, Phi Trường mới thỉnh thoảng trở lại showbiz và xuất hiện trong một vài gameshow. Dù vậy, anh vẫn nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả vì hình ảnh hiền lành, kiệm lời. MC Nguyên Khang cũng nhận ra sự thay đổi ngoại hình của nam ca sĩ vì có chút tròn trịa hơn thời tham gia Vietnam Idol nên liền “bóc mẽ”. Phi Trường đáp trả: “Thời gian nó làm cho con người ta thay đổi mà anh”. Trước chia sẻ chân thành của nam ca sĩ, MC Nguyên Khang hài hước chọc: “Thời gian khắc nghiệt và tàn nhẫn quá em nhỉ” khiến trường quay bật cười.

Đinh Kiến Phong, Hải Yến và Chu Bin (lần lượt từ trái qua phải).

Tuyết Mai cũng gây chú ý khi cô quay trở lại showbiz với tên thật Tuyết Mai chứ không phải nghệ danh Uyên Nguyên như thời còn thi Nhân tố bí ẩn. Khi MC Nguyên Khang thắc mắc tại sao thì nữ ca sĩ chia sẻ: “Sau Nhân tố bí ẩn thì em không hoạt động âm nhạc nữa mà lấy chồng sinh con. Sau 4 năm, em nghĩ khán giả chắc cũng đã quên cái nghệ danh đó thì em đã quyết định quay lại với tên thật của mình. Một lý do nữa đó là mỗi khi ghi hợp đồng em đỡ phải ghi 2 tên anh ạ”.

Quay trở lại những diễn biến chính trong chương trình, Hải Yến, Chu Bin và Đinh Kiến Phong lập thành một đội để “đối đầu” với Phi Trường, Tuyết Mai, Minh Sang. Vòng đầu tiên, Phi Trường và Đinh Kiến Phong đại diện 2 đội thi đấu. Để thực hiện được thử thách này, khách mời phải dùng miệng kẹp chặt 2 que kem và gắp những viên kẹo dẻo đã được chuẩn bị sẵn về đích. Bằng sự khéo léo của mình, Phi Trường đã mang về 20 điểm đầu tiên cho đội của mình.

Phi Trường, Tuyết Mai và Minh Sang (lần lượt từ trái qua phải).

Vòng thứ 2 bắt đầu gay cấn với lượt chơi của Hải Yến và Minh Sang với trò chơi vòng eo dẻo dai. Đây cũng là trò chơi quen thuộc của Bản lĩnh ngôi sao. Các khách mời phải thể hiện sự dẻo dai, khéo léo khi di chuyển vòng eo liên tục cho chiếc đĩa CD xoay theo vòng lò xo để về đích. Hải Yến giành chiến thắng và cân bằng số điểm với đội còn lại. Lượt 2 sẽ giúp cho một trong 2 đội bứt phá nên cả Đinh Kiến Phong và Phi Trường đều cực kỳ hào hứng và hết mình trong phần chơi. Phi Trường giúp cho đội mình vươn lên khi giành chiến thắng trong lượt chơi này với 20 điểm. Kết quả chung cuộc, đội của Phi Trường và Tuyết Mai đã thừa thắng xông lên, giành chiến thắng với 120 điểm. Đội của Hải Yến về nhì với tổng số điểm 70.

Theo Báo Thanhnien.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status