Tin đồn đám cưới của Trương Bá Chi và người tình bí mật khiến dân tình đứng ngồi không yên

Tin đồn đám cưới của Trương Bá Chi và người tình bí mật khiến dân tình đứng ngồi không yên

Một trong những bí ẩn lớn nhất của làng giải trí Hong Kong chính là danh tính của người tình bí mật mà Trương Bá Chi yêu thương và mang thai, hạ sinh quý tử thứ 3. Đến bây giờ, khi bé Tiểu Vương Tử đã tròn hơn 1 tuổi, Trương Bá Chi vẫn chưa công khai người đàn ông bí mật ấy là ai, liên tục phủ nhận những lời đồn đoán của báo chí về Tạ Đình Phong, đại gia Singapore, những người tình kém tuổi,…

Thông Tin

Full Name Tin đồn đám cưới của Trương Bá Chi và người tình bí mật khiến dân tình đứng ngồi không yên
Genre
Latest Update 11 Tháng Hai, 2020

Tuy nhiên, mới đây, trang Sohu có bài viết chia sẻ thông tin gây xôn xao. Trong bài viết này, một nguồn tin tiết lộ, nàng “Tinh Nữ Lang” sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Mọi sự chú ý dổ dồn về nhân vật “nam chính”, và theo những gì mà bạn bè hé lộ với trang Sohu thì người này là Hà Mạnh Hoài – nam diễn viên kém Trương Bá Chi tới 9 tuổi.

Hà Mạnh Hoài và Trương Bá Chi từng có khoảng thời gian hợp tác với nhau trong 1 dự án phim. Anh luôn coi vợ cũ Tạ Đình Phong là nữ thần và bày tỏ sự quý mến. Cả hai đã hẹn hò và quyết định về chung 1 nhà. Tới lúc kết hôn, Trương Bá Chi rất có thể sẽ tuyên bố cha của Tiểu Vương Tử là ai. Điều này khiến các fan vô cùng chờ đón.

Tuy nhiên, đây vẫn được cho là tin đồn và chưa có bất cứ lời xác nhận nào của các nhân vật liên quan. Có lẽ, công chúng cần chờ đợi những bài đăng Trương Bá Chi công bố trên mạng xã hội hoặc các bài phỏng vấn.

Theo Kenh14.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status