Bổ sung các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên điều trị ung bướu hiệu quả?

Ung bướu là căn bệnh nguy hiểm, dễ dàng di căn sang các cơ quan trong cơ thể. Ngoài những phương pháp chữa trị mà bác sĩ tư vấn như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…, bệnh nhân có thể bổ sung thêm các thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chữa trị. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về căn bệnh này và những cách điều trị bệnh hiệu quả nhé!

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung bướu ở Việt Nam đang có chiều hướng tăng nhanh. Ung bướu là một trong những vấn đề về sức khỏe đáng lo ngại nhất trong thế kỷ XXI mà cộng đồng phải đối mặt. Tuy nhiên, hiện những phương pháp điều trị ung bướu chỉ tác động trực tiếp vào giai đoạn khi khối u đã hình thành chứ không tác động được những giai đoạn sớm. Hiểu rõ “thiếu sót” này, gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp mới, giúp tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành ung bướu, kể cả giai đoạn sớm.

Khối ung bướu được hình thành như thế nào?

Mỗi giây, trong cơ thể chúng ta sẽ có hàng triệu tế bào mới được sinh ra, đồng thời cũng có hàng triệu tế bào già, lỗi chết đi để đảm bảo sự cân bằng và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc nhiều với các tác nhân gây hại như viêm nhiễm, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân… thì quá trình này sẽ bị rối loạn.

Thông thường, giữa các tế bào sẽ có một hệ thống thông tin liên lạc với nhau. Việc tiếp xúc nhiều với các tác nhân gây hại sẽ làm mất đi sự cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa trong cơ thể. Điều này làm cho các tế bào bị tổn thương, mất năng lượng và không còn liên lạc được với nhau nữa. Lúc này, những tế bào già, lỗi, tế bào lạ sẽ không bị tiêu diệt bởi việc truyền thông tin đã bị gián đoạn, trong khi những tế bào mới lại tiếp tục được sinh ra. Tình trạng này được gọi là quá trình tăng sinh tế bào. Nếu không kiểm soát, tăng sinh sẽ dẫn đến dị sản loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền ung bướu (tổ chức xơ hóa ECM bao quanh tế bào u). Đây chính là mầm mống hình thành khối u trong cơ thể.

Những mục tiêu cần đáp ứng để điều trị ung bướu hiệu quả nhất

Điều trị ung bướu

Ung bướu là một căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao và đang có chiều hướng gia tăng. Để điều trị ung bướu hiệu quả, các phương pháp điều trị cần đáp ứng những mục tiêu sau:

Tiêu diệt các tế bào ung bướu, ngăn chặn các giai đoạn hình thành khối u, từ đó giúp ngăn ngừa tái phát.

Giảm tác dụng phụ của biện pháp điều trị. Hiện nay, các phương pháp điều trị không chỉ tác động vào tế bào ung bướu mà còn tác động cả vào tế bào lành, gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan.

Tác động vào quá trình hình thành ung bướu từ giai đoạn sớm.

Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

An toàn khi điều trị lâu dài.

Thông thường, các phương pháp y khoa chỉ phát hiện khối ung bướu khi đã ở giai đoạn tiền ung bướu hoặc khối ung bướu đã hình thành. Chính vì vậy, các phương pháp này gần như không tác động đến những giai đoạn sớm. Không những vậy, các phương pháp điều trị này còn gây ra nhiều tác dụng phụ, làm tổn thương đến các tế bào lành.

Do đó, sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị đang là xu hướng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện trên thị trường đang có bán rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau để hỗ trợ điều trị ung bướu nhưng sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhiều chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin (*).

4 lý do khiến Oncolysin trở thành sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu tốt nhất hiện nay

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu, bạn cần phải tìm cách để tiêu diệt mầm mống, tác động vào tất cả các giai đoạn sinh ung bướu, đồng thời kết hợp thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên để tăng hiệu quả của biện pháp Tây y.

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

điều trị ung bướu

Tác động vào toàn bộ quá trình hình thành ung bướu: Chống viêm, chống oxy hóa, làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào ung bướu phát triển.

Tăng cường miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

Chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ một cách chính xác nhất.

Chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị ung bướu.

Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp Tây y. Do vậy, người bệnh càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên điều trị ung bướu hiệu quả. Sản phẩm này tiêu diệt mầm mống triệt để, hồi phục sức khỏe hiệu quả, được nhiều người đánh giá cao. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!


5/5


(1 Review)

Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống khỏe, Sống Khỏe - Tags: