Phi ngã tư tồn là ai? Top 3 bộ phim chuyển thể hay nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn

Phỉ ngã tư tồn là ai? Nếu bạn là một fan của truyện ngôn tình Trung Quốc, thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến bút danh “Phỉ Ngã Tư Tồn”. Phỉ Ngã Tư Tồn tên thật là Ngải Tinh Tinh, một nhà văn nữ thuộc dòng văn học hiện đại người Trung Quốc.

Các tác phẩm của Phi Ngã Tư Tồn đều được chuyển thể thành phim và rất được khán giả yêu thích và săn lùng.

Phi Ngã Tư Tồn là ai?

Phi Ngã Tư Tồn được mọi người gọi với tên quen thuộc là ” Mẹ Ghẻ ” bởi tất cả các tác phẩm của mình viết ra tuy rất hay và được rất nhiều bạn độc săn lùng, nhưng các kết của Phi Ngã Tư Tồn lại rất đẫm nước mắt.

Một vài tiểu thuyết của Phi Ngã Tư Tồn được chuyển thể thành phim thành công như: thiên sơn mộ tuyết, không kịp nói yêu em, tịch mịch không đình xuân đục vãn hay hẹ đẹp như mơ.

Phi ngã tư tồn truyện là gì?

Top 3 bộ phim chuyển thể từ truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất

1/ Đông Cung

Một trong những cuốn tiểu thuyết thành phim đã làm mưa làm gió trên thị trường phim trung quốc là Đông Cung, đây là một trong những cuốn tiểu thuyết cổ trang cực kỳ hay và đặc sắc cua Phi Ngã Tư Tồn. Nội dung chính của phim nói về cuộc hôn nhân của công chúa tây lương tiểu phong và đương kim thái tử lý thừa ngân, mục đích chính của cuộc hôn nhân này là để đổi lấy hoà bình cho 2 nước.

Đạo diễn chính: Lý Mộc Qua
Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc

2/ Công tắc tình yêu

Một tác phẩm tiếp theo được chuyển thể thành phim của Phi Ngã Tư Tồn được nhiều người đón xem chính là công tắc tình yêu. Nội dung chính của công tắc tình yêu xoay quanh những cuộc yêu hận bi thương của Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh. Và các kết của bộ phim là cả 2 nhân viên chính bởi vì xoay quanh yêu hận triền miên mà dẫn đến hi sinh cả tính mạng.

Diễn viên chính: Hùng Tử Kỳ và Hàn Vũ Mông

3/ Hải thượng phồn hoa

Và cuối cùng là tác phẩm Hải thượng phồn hoa – đây chính là tác phẩm mà các fan của Phi Ngã Tư Tồn phải chờ đợi lâu nhất. Khi mà bộ phim này mới chỉ công bố trailer và dàn diễn viên thì bộ phim vẫn chưa có công bố thời gian công chiếu. Nội dung chính của hải thượng phồn hoa là kể về câu chuyện của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô và mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, và sau đó có sự tham gia của Lôi Vũ Tranh.

Diễn viên chính: Lý Thấm, Đậu Kiên, Trương Vân Long

Hi vọng với những chia sẻ trên về Phi Ngã Tư Tồn cũng như là top 3 bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phi Ngã Tư Tồn sẽ giúp bạn hiểu hơn Phi Ngã Tư Tồn. Nếu bạn các thắc mắc điều gì về Phi Ngã Tư Tồn hay các tiểu thuyết đình đám của trung quốc thì có thể comment ở phí dưới, bacdau.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé!

Kiến Thức Chung - Tags: ,