Hướng dẫn đăng ký MXH Zing Me chỉ với 3 bước

Zing me là một trong những mạng xã hội giải trí online lớn nhất Việt Nam. Chịu trách nhiệm bởi công ty cổ phần VNGG. Mỗi ngày có hàng triệu lượt người đăng kí tài khoản Zing Me.

Nếu bạn chưa có tài khoản Zing Me cùng tham khảo hướng dẫn đăng kí MXH Zing Me với 3 bước cực đơn giản dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Zing Me một website mạng xãc hội đình đám nhất trong nước với số thành viên đăng ký hiện tại hơn 9 triệu người. Hiện nay có nhiều bạn vẫn không đăng ký tài khoản zingme được và gửi thông tin cần hỗ trợ về bacdau.vn. Và trong bài viết dưới đây, bacdau.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Zing Me nhanh nhất bằng hình ảnh chi tiết nhé. Nếu bạn nào vẫn chưa rõ Zing Me là gì? thì có thể tham khảo thêm tại đường link ( tại đây ).

Đầu tiên: Các bạn truy cập vào đường link sau: http://id.me.zing.vn/fs/register

Sau đó nhập tất cả các thông tin mà Zing me yêu cầu như: ” họ tên, tài khoản, mật khẩu, ngày tháng năm sinh .. ”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Sau khi đã điền đúng và đầy đủ thông tin mà trang đăng ký zing me yêu cầu thì bạn bấm ” Đăng ký “. Sau đó sẽ hiện ra khung ” Cập nhật thông tin “. Ở phần này bạn nhớ đền đầy đầy đủ những thông tin ô mà có dấu sao nhé.

Nếu bạn làm đúng với những gì Zing me đưa ra thì bạn nhấn ” Lưu và Tiếp tục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Tiếp đến là phần ” tìm kiếm bạn bè “, Nếu bạn muốn liên kết bạn bè của mình thì có thể chọn tìm kiếm bạn bè từ Facebook, Google hay Yahoo, nếu không thì bạn cũng có thể bỏ qua bước này cho nhanh nhé, hoặc bạn nhập sau cũng được, không quan trọng bước này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Sau khi làm xong bước trên, bạn chọn đến bước ” Chọn hình đại diện “, bạn bấm chọn hình từ máy tính bằng cách nhấn vào nút ” browser “, tiếp đến nhân ” Đăng ảnh ” để tải hình đại diện lên nhé. Còn nếu không có sẵn thì có thể chọn bằng cách chụp hình bằng webcam thì click vào ” Chụp từ webcam ” nha. Nếu làm xong thì bạn nhấn ” Lưu và tiếp tục “.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme

Phần cuối cùng là ” Tham gia Fanpage “, bạn có thể thích hoặc cũng có thể bỏ thích những Fanpage mà Zing Me đưa ra gợi ý cho mình nhé, không chọn cũng được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản zingme
Kết quả đăng ký thành công tài khoản zingme

Sau đó nhấn ” Hoàn thành ” thì công việc đăng ký tài khoản zingme thành công rồi

Chỉ với mấy bước vô cùng đơn giản vô cùng dễ thực hiện là bạn đã đăng kí thành công mạng xã hội Zing Me rồi nhé. Nếu bạn gặp trục trặc về vấn đề đăng kí tài khoản, đăng nhập Zeng Me vui lòng để lại tin nhắn nhé.


0/5


(0 Reviews)

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: