(NĐ&ĐS) - Một căn biệt thự liền kề tại khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) thu hút sự chú ý đặc biệt của bất kì ai đi ngang qua đây với những hình ảnh độc đáo để tuyên truyền, cổ động phòng chống dịch Covid-19.

KYO_4384
Toàn bộ bề mặt bao quanh căn biệt thự rộng hơn 300m2 nằm trong khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông) được hoạ sĩ sơn những hình ảnh với chủ đề phòng chống Covid-19 nổi bật cả dãy phố.
KYO_4370
Theo chủ nhân căn nhà cho biết, tác phẩm hoàn thành trong vòng 30 ngày khi cả nước bước vào thời gian cách ly xã hội.
KYO_4357
Tác phẩm này được hoạ sỹ Lê Long vẽ trang trí. 
KYO_4355
Tác phẩm nghệ thuật mang thông điệp truyền tải rất rõ ràng qua dòng chữ “Stay trong – Let’s stay home” với ý nghĩa mọi người dân cùng chung tay, góp sức sẽ chiến thắng được đại dịch.
KYO_4386
Hình ảnh tuy đơn giản nhưng với màu sắc bắt mắt đã nêu rõ thông điệp tuyên truyền, cổ động phòng chống Covid-19
KYO_4360
“Graffiti là môn nghệ thuật chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Khi thực hiện tác phẩm này, tôi mong muốn có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người rằng Graffiti là tranh nghệ thuật có nội dung, có sự đầu tư, có thông điệp truyền tải chứ không phải tranh vẽ bậy nguệch ngoạc ngoài đường", Hoạ sĩ Lê Long chia sẻ.
KYO_4392
Theo chủ căn nhà chia sẻ, hoạ sỹ Long đã sử dụng khoảng 5 – 600 chai sơn nhập ngoại với đủ màu sắc và bình xịt sơn chuyên dụng cho dân vẽ Graffiti để hoàn thành tác phẩm này.
KYO_4343
Toàn bộ căn nhà từ cổng cho tới tầng trên cùng đều được trang trí với nội dung cổ động, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.
Ảnh: Huy Phạm