[Tuyển tập] Stt yêu em ngọt ngào và nồng ấm nhất dành cho các cặp đôi

Tuyển tập stt yêu em ngọt ngào và nồng ấm nhất dành tặng các cặp đôi đang yêu, là những lời tỏ tình ngọt ngào, là những câu nói thể hiện thành ý trong tình yêu. Không đơn giản chỉ là một câu ” Anh yêu em”, mà lắng đọng và tinh tế hơn là những stt yêu thương gửi em vô cùng chân thành và thân mật. Cùng cảm nhận và để gửi đến người yêu của mình những stt tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất nhé.

Top stt yêu em ngọt hơn cả “Anh yêu em”

Top stt yêu em ngọt hơn cả câu nói Anh yêu em là những stt yêu thương thể hiện sự chân thành trong tình yêu mà các cặp đôi dành cho nhau. Những stt tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nhận được.

“Thì em sai được chưa”. Rồi em quay lưng đi, nước mắt rưng rưng. Lúc đó, tôi sẽ quay lại ôm em từ phía sau và thì thầm vào tai em: “Thế mày không sai, thì tao sai chắc” (cười ha ha)

“Mai gặp nhau em nhé “

“Có chỗ nào không hiểu thì cứ hỏi anh nhé”
Kể từ hôm nay, em không cần phải mạnh mẽ nữa, mọi chuyện đã có anh đây rồi. – Nguyễn Nhựt Anh

Nếu được đi vòng quanh thế giới. Thì a sẽ chọn đi quanh em cả đời. – Tuấn Đạt.

“Anh mới chuyển vào tài khoản cho em rồi. Mai e nghỉ làm đi mua sắm cho thoải mái nhé” – Ngân Huyền Ngần.

“Làm vợ anh nhé”.

Cuộc đời anh chưa biết tình yêu là gì thì làm sao biết thế nào là lãng mạn – Phan Hiển Vinh.

“Anh muốn được già đi cùng em.”

“Anh cần em suốt cuộc đời này.”

“Anh nhất định là người cha tuyệt vời cho con của chúng ta.”

“Trước khi gặp được em, anh chẳng biết làm thế nào để cười vì không có lý do gì khiến anh làm điều đó cả.”

“Anh có thể chinh phục cả thế giới chỉ bằng một tay, miễn là em đang nắm lấy tay kia của anh.”

“Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai.”

“Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh biết”.

“Em làm cho anh cảm nhận được mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới.”

“Không ai khác có thể nuôi dạy con tốt hơn em.”

“Anh yêu tất cả mọi thứ về em.”

“Em là điều đầu tiên anh nghĩ đến khi vừa thức dậy, và cũng là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi ngủ.”

“Anh sẽ đi hàng ngàn dặm chỉ để được ở bên em.”

“Em là mảnh ghép làm cho bức tranh cuộc đời anh trở nên hoàn chỉnh hơn.”

“Em khiến anh trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.”

“Nếu được chon lại lần nữa, anh nhất định vẫn sẽ chọn em.”

Top stt yêu thương gửi em đong đầy hạnh phúc

Top stt yêu thương gửi em là top stt tình yêu chân thành và hạnh phúc mà các cặp đôi gửi đến cho nhau. Đó là những câu nói tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất, là lời tỏ tình thành công nhất.

.Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Chúng ta yêu thương không phải bởi tìm được người hoàn hảo, mà bởi học được cách nhìn người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

Yêu là khi thấy sung sướng trước hạnh phúc của người khác. Vì vậy thói quen yêu một ai đó không là gì khác hơn ngoài lòng nhân hậu khiến chúng ta muốn điều tốt đẹp đến với người khác không vì lợi ích ta đạt được mà vì điều đó khiến ta thấy dễ chịu.

Cuộc đời của một người có hạnh phúc hay không không liên quan đến việc bạn chọn cho mình cách sống như thế nào, mà liên quan tới việc bạn có đủ khả năng để yêu thương hay không.

Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng.
Hè về, nghe tiếng ve kêu vội vã. Chợt nhận ra ta đã đi qua chừng ấy thời gian….

Yêu 1 người trưởng thành là không được chiều chuộng, không được dỗ dành khi em hờn dỗi, là không phải lo nghĩ chuyện tương lai vì đã có anh lo. Yêu người trưởng thành em phải hạ thấp cái tôi của mình, là từ bỏ tính nhõng nhẽo như con nít, là học cách trưởng thành, học cách suy nghĩ chín chắn.

Yêu một người trưởng thành là không cần quan tâm nhau qua từng lời lẽ yêu thương sướt mướt. Mà nhẹ nhàng đi cạnh nhau, kể cho nhau vài ba câu chuyện hàng ngày ta gặp phải, chia sẻ với nhau những gì nhỏ nhặt nhất.

Vì em muốn em là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày. Nơi mà có bữa cơm gia đình, có hạnh phúc kề bên, có gia đình bên cạnh anh…

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn mãi.

Sau này, khi cuối cùng em cũng học được cách yêu thương. Đáng tiếc, anh đã biến mất giữa biển người mênh mông.

Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm gọi là tình yêu với họ thì chỉ có duy nhất một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có một mình anh. Chẳng có lý do gì em phải phản bội người mình yêu thương. Giới hạn của em chính là anh.

Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.

Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Những stt yêu em là những stt ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu mà các cặp đôi gửi đến nhau để thể hiện tình yêu của mình. Những stt tình yêu đong đầy yêu thương và hạnh phúc với vô vàn những yêu thương, quan tâm dành cho nhau để sưởi ấm cho trái tim người ấy.

stt hay - Tags: