Top stt yêu thầm không dám nói đớn đau tận con tim

Cảm xúc khi yêu thầm một ai đó, mà không dám nói ra vô cùng khổ sở. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ hay yêu đơn phương một ai đó, thì hãy cùng đọc và cùng cảm nhận top stt yêu thầm không dám nói đớn đau tận con tim để có thể hiểu hơn về những cảm xúc khi yêu thầm một người và từ đó có động lực bày tỏ tình yêu của mình nhé.

Những dòng stt yêu thầm, yêu đơn phương với nhưng cung bậc, cảm xúc khác nhau, đó là một thứ tình yêu vô cùng ngọt ngào, vô cùng chân thành nhưng cũng vô cùng buồn.

Stt yêu thầm mang tâm trạng buồn 

Yêu thầm một người là một tình yêu mang nhiều cảm xúc tâm trạng khác nhau, đó là hạnh phúc, vui tươi xen lẫn với khổ đau. Nếu bạn đang yêu thầm ai đó, yêu đơn phương ai đó cùng trải lòng với những stt yêu thầm mang tâm trạng dưới đây nhé.

Giả vờ không nhìn thấy, nhưng tầm mắt luôn ngập tràn hình ảnh người ấy.
Chuyện ngốc nghếch nhất trên thế giới này hơn cả yêu thầm là cả hai cùng yêu thầm lẫn nhau.

Người em nhớ nhất là anh, người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.

Em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng lại thiếu mất một thân phận để gặp được anh.

Em sợ khi em muốn bỏ cuộc, anh lại cười với em.
Ngoại trừ lúc em nhìn anh ra, thì còn lại toàn là anh nhìn em.  Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

-Tôi không biết làm cách nào để nhìn ra một người có thích mình hay không, tôi chỉ biết, nếu tôi thích một người, chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ ngay lập tức trả lời, mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi đều để ý, biết sở thích của cô ấy, để có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy một tôi hoàn hảo nhất, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần, tôi sẽ luôn có mặt.
– Có một vài điểm thế này:
– Tốc độ cô ấy trả lời tin nhắn của bạn có thể nói rõ phần nào vấn đề.
– Mỗi khi gặp mặt bạn sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm.
– Sẽ chủ động tán gẫu với bạn.
– Khi còn chưa quá quen, mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ vuốt tóc, hai mắt thì không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu.
– Sẽ thông qua nhiều cách khác nhau để tìm hiểu về bạn.
– Nếu có cô gái nào thỏa mãn hơn 3 điểm trên, tôi chắc chắn ít nhất là cô ấy rất có thiện cảm với bạn.

– Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.

– Mỗi lần mình trộm quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình.
Ánh mắt lơ đãng chạm nhau, mắt người ấy có chút bối rối.

– Rồi sẽ có người biết bạn sợ tối mà ôm chặt lấy bạn, rồi sẽ có người vào lúc bạn mệt, im lặng ngồi xuống cõng bạn lên, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn còn hơn yêu chính bản thân mình. Vậy nên không cần phải nóng lòng đi thử xem người nào đó có thích bạn hay không, cứ giữ nó trong lòng là được rồi.

Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

– không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

-Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

-Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người
– Đó là khi bạn yêu có điểm dừng, yêu không mù quáng, yêu không lụy tình, yêu không yếu đuối. Bạn có thể khóc, có thể nhịn ăn một hai bữa, có thể thao thức một hai đêm để nghĩ về một chuyện tình không được đáp lại. Nhưng bạn còn có một cuộc đời phía trước, bạn không thể ủy mị mà mơ mộng về một thứ tình cảm không thuộc về mình.

Top stt yêu đơn phương không dám nói

Yêu đơn phương một người là vì người đó mà làm tất cả, là vì người đó mà vui, mà hạnh phúc, là vì người đó mà buồn, mà khổ đau.. những cảm xúc đó chỉ một mình hiểu, một mình nhận lấy. Những stt yêu đơn phương không dám nói xen lẫn sự ngọt ngào và đắng cay trong tình yêu, cùng cảm nhận nào.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

Những stt yêu thầm với biết bao cảm xúc, tâm trạng trong tình yêu đó là sự ngọt ngào xen lẫn đắng cay. Với những ai đang yêu thầm một ai đó, thì hãy lấy dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy hiểu, cho người ấy biết dù cho tình cảm ấy không được chấp nhận hay đáp lại thì cũng không để cho bản thân phải hối hận.

stt hay - Tags:
DMCA.com Protection Status