Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống Vui Làm Bạn Cười Mỗi Ngày

Để mỗi ngày đều có niềm vui thì những stt về cuộc sóng vui sẽ góp phần mang đến động lực làm việc, động lực sống cho bạn và tất cả mọi người. Những câu nói vui vẻ với nhau hay tiếp thêm động lực cho nhau như là chúc một ngày làm việc hiệu quả sẽ giúp cho nhiều người cảm thấy trân trọng cuộc sống này hơn. Mời bạn hãy cùng đọc và cảm nhận những stt hay về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời, trẻ trung và năng động hơn đấy.

Những stt hay về cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa nhất

Cuộc sống này là xô bồ, tấp nập, ngột ngạt, đấu tranh với bao nhiêu thứ phải lo phải nghĩ thì thôi hôm nay hãy dừng lại một chút để đọc qua những dòng stt này nó sẽ giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực trong cuộc sông và tiếp thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm việc.

1.Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

2. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

3. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

4. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

5. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

6. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

7. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

8. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

9. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

10. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

11. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

12. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

13. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

14. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

15. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

16. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

17. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

18. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

19. Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

20. Phần lớn chúng ta đều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít ai chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

Những stt lạc quan yêu đời trong cuộc sống

Những stt lạc quan yêu đời sẽ là một trong những yếu tố giúp ai đó đang buồn chán, đang cảm thấy mệt mởi với cuộc sống này sau khi đọc cảm thấy vui vẻ hơn, thấy cuộc đời này tươi đẹp hơn. Cuộc sông này không có lỗi, lỗi ở là ở chính bạn thân mình không chịu chấp nhận và cố gắng vươn lên. Hãy đọc và cảm nhận để bản thân mình thấy được sự lạc quan, yêu đời hơn bạn nhé.

1. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

2. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

3. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

4. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

5. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

6. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

7. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

8. Hãy làm những việc bình thường bằng sự si mê, thì thành công sẽ đến với bạn.

9. Mỗi khi bạn buồn bực, thay vì kiếm cớ đổ lỗi cho một ai, tại sao chúng ta không tự kiểm điểm bản thân, hoặc thử tìm hiểu xem lý do thật sự nào khiến mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn.

10. Nếu chẳng may bạn gặp thất bại, thay vì tỏ ra chán nản, hãy tự động viên bản thân, vì ngay cả tỷ phú thế giới cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi chạm tới thành công. Hãy tự cho mình thêm cơ hội nữa.

11. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

12. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

13.Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

14. Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

15. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của một người thì có lẽ bạn sẽ thất vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong muốn thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi.

Ai trong cuộc sóng này chẳng có những lúc mệt mỏi, chán nản, muốn buông tất cả nhưng rồi sao việc đâu rồi cũng vào đó. Tại sao phải để nỗi buồn đó làm nhụt ý chí của bạn, hãy yêu đời và lạc quan lên để sống, vì phía trước còn nhiều điều đang chờ đón bạn.

Cuộc Sống, stt hay - Tags: