Hương Giang mất niềm tin vào đàn ông Việt, muốn làm phụ nữ bình thường, có khả năng sinh con

Hương Giang mất niềm tin vào đàn ông Việt, muốn làm phụ nữ bình thường, có khả năng sinh con

Ở đỉnh cao sự nghiệp với chiếc vương miện Hoa hậu và nhiều hợp đồng tiền tỉ, nhưng đó vẫn là chưa đủ với Hương Giang khi trong cô vẫn còn khoảng trống từ những nỗi đau trong tình yêu.

Thông Tin

Full Name Hương Giang mất niềm tin vào đàn ông Việt, muốn làm phụ nữ bình thường, có khả năng sinh con
Genre
Latest Update 20 Tháng Hai, 2020

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018, cuộc đời Hương Giang bước sang trang mới. Bên cạnh hình ảnh một ca sĩ, Hoa hậu, cô tham gia nhiều chương trình với vai trò khách mời, người truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng LGBT, làm huấn luyện viên các gameshow giải trí, xuất hiện trên sàn catwalk… Hương Giang của hiện tại đang ở đỉnh cao sự nghiệp mà không ít người khao khát có được, nhưng đâu đó cô vẫn để lộ sự cô đơn, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm.

Trước đó, Hương Giang từng trải qua mối tình 2 năm với Criss Lai từ sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú năm 2014. Nhưng hiện tại, cô vẫn “lẻ bóng” đi về và chỉ tập trung cho công việc. Xung quang có rất nhiều chàng trai theo đuổi, tán tỉnh, nhưng Hương Giang vẫn còn dè chừng, bởi cô muốn tự bảo vệ mình sau những lần bị tổn thương.

Mới đây, trong một talkshow, Hương Giang đã lần đầu tiên nhắc đến mối tình từ khi chưa nổi tiếng khiến cô cảm thấy đau lòng nhất. Lúc đó, Hương Giang từng có mối tình đẹp nhưng lại giấu bạn trai việc mình là người chuyển giới. Đó là khoảng thời gian khó chịu với cô vì phải lừa cả người mình yêu. “Đó là một trong những điều mà Giang không muốn lặp lại, vì điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên rất tệ”, Hương Giang kể.

Hoa hậu chuyển giới chia sẻ thẳng thắn: “Người chuyển giới luôn có những lý lẽ của họ. Lẽ ra khi một bạn trai tán tỉnh bạn, phải nói cho họ biết, nhưng họ vẫn có lý lẽ rằng mình đã là con gái. Thật sự họ sợ khi kể thì người ta sẽ đi mất, cứ nghĩ khi đã yêu sâu đậm rồi sẽ nói và vượt qua. Nhưng sự thật là điều đó chỉ có trong phim. Vì cảm giác khi bị lừa dối từ đầu đã rất khó chịu, và không phải người đàn ông nào cũng dễ vượt qua cú sốc ấy. Đó là một trong những trường hợp mà ngày xưa Giang đã từng gặp”.

Cô kể lại về mối tình sâu đậm: “Sự giấu giếm này nó tồi tệ lắm, nó khiến mối quan hệ rơi vào tình trạng khủng khiếp. Đến lúc phát hiện ra sự thật, anh ấy đã không thể vượt qua. Giang từng bảo với chính mình rằng thôi bây giờ cứ để vậy đi, rồi sau này yêu sâu đậm, chắc chắn anh ấy sẽ vượt qua được. Nhưng không thể, chuyện vượt qua chắc chỉ có trong phim thôi. Cái cảm giác người ta bị lừa dối nó hoàn toàn có thật. Mình đã mang đến cho anh ấy một cú sốc quá lớn”.

Sau nhiều trải nghiệm, Hương Giang cảm nhận đàn ông Việt Nam khó vượt qua được nếu rơi vào hoàn cảnh ấy. Cô cho rằng đàn ông Việt Nam từ khi sinh ra đã quen với môi trường sống, cưới vợ, sinh con, thậm chí họ coi trọng việc con cái nên việc chấp nhận một người phụ nữ chuyển giới là điều rất khó.

Đó là lí do vì sao mà Hương Giang muốn dành thời gian tìm hiểu người nước ngoài hoặc Việt kiều. Cô kể: “Nhiều người hỏi vì sao Giang muốn quen người Việt kiều, vì ít ra họ cho Giang cảm giác an toàn, không quan tâm chuyện người yêu là chuyển giới, ít quan tâm con cái. Đến ngày hôm nay, dù tôi xinh đẹp, là thần tượng của nhiều người, tự tin nhưng vẫn không có niềm tin vào đàn ông Việt Nam” .

Khi được hỏi về động lực cố gắng, nỗ lực sống độc lập trong suốt thời gian dài, nữ ca sĩ tin rằng đó là cách bảo vệ bản thân. “Giang không biết ai sẽ ở cạnh bên mình tới cuối cùng, lúc nào mình cũng phải mạnh mẽ, phấn đấu vì dù có ai đó rời bỏ mình, ít ra mình vẫn đứng vững, không thể gục chết nếu thiếu ai”, cô trải lòng.

Hương Giang thú nhận mình bắt đầu chia sẻ nhiều điểm yếu của bản thân vì: “Nếu không chia sẻ, cứ gồng mình thì bạn sẽ là người chịu đựng mỗi khi đêm về”.

“Nhiều người nghĩ tôi bây giờ hoàn hảo, có vóc dáng, sự nghiệp, tư duy hay cuộc sống đầy đủ, nhưng đã có lúc tôi chỉ ước có một điều, đổi tất cả sự may mắn ấy để trở thành một cô gái bình thường, có khả năng sinh sản. Tôi vẫn biết mình phải trân trọng tất cả vì có được vị trí bây giờ là điều mà rất nhiều người mong muốn. Mình phải quý trọng nhưng đã có lúc mong được đổi tất cả, gặp người đàn ông mình yêu, cho anh ta một đứa con” , người đẹp ngậm ngùi nói.

Sắp chạm ngưỡng tuổi 30, Hương Giang không có lòng tin với hôn nhân hay tình yêu. Bởi không giống như những phụ nữ khác, cô chẳng có gì để níu giữ người đàn ông mình yêu cả.

“Dù có tất cả, nhưng Giang lúc nào cũng có cảm giác không an toàn. Một người phụ nữ giỏi thì đã khó kiếm một người đàn ông phù hợp. Giang còn khó hơn khi là người chuyển giới, rất khó để có cảm xúc với ai, hoặc người đó nếu có tình cảm thì họ chưa chắc sẽ mở lòng với mình.

Giang lúc nào cũng có câu hỏi người ta có làm tổn thương mình không? Có bỏ đi khi mình đã mở lòng hay không? Giang lúc nào cũng phân vân phải cho họ biết mình là người yếu đuối, hay là không cho họ biết. Nên có lẽ, lúc Giang thoải mái nhất là khi chẳng bận tâm yêu một chàng trai nào”, Hoa hậu chuyển giới trải lòng.

Theo Báo Eva.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status