Hoa hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc bị cộng đồng mạng chỉ trích khi dự lễ nhận giải bộ phim Ký Sinh Trùng

Hoa hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc bị cộng đồng mạng chỉ trích khi dự lễ nhận giải bộ phim Ký Sinh Trùng

Honey Lee bị Knet chỉ trích, mắng mỏ thậm tệ chỉ vì tham dự tiệc và chụp ảnh cùng các thành viên trong đoàn phim ‘Ký sinh trùng‘ khiến cộng đồng mạng quốc tế vô cùng khó hiểu.

Thông Tin

Full Name Hoa hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc bị cộng đồng mạng chỉ trích khi dự lễ nhận giải bộ phim Ký Sinh Trùng
Genre
Latest Update 13 Tháng Hai, 2020

10/2/2020 quả thực là một ngày lịch sử của điện ảnh Hàn Quốc khi ” Ký sinh trùng ” giành liên tiếp 4 giải thưởng danh giá tại Oscar, trong đó có hạng mục lớn nhất lễ trao giải là “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”.

Sau chiến thắng vang dội này, đoàn phim đã tham dự tiệc hậu Oscar và bất ngờ nhất là có thêm sự xuất hiện của “Hoa hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc” Honey Lee cùng nữ diễn viên Gong Hyo Jin.

Sự xuất hiện của Honey Lee cũng như việc cô đăng ảnh thân thiết bên đạo diễn và các thành viên trong đoàn phim “Ký sinh trùng” đã gây nên một cuộc tranh luận, chỉ trích gay gắt trên trang cá nhân của người đẹp.

Nhiều người cho rằng Honey Lee đang “hám fame”, thắc mắc lý do vì sao Honey Lee và Gong Hyo Jin lại xuất hiện ở bữa tiệc, thậm chí còn mỉa mai người đẹp bằng những lời lẽ nặng nề khiến cô phải xóa bài đăng này.

Dù hành động chúc mừng đoàn phim “Ký sinh trùng” của Honey Lee không có gì là sai nhưng cô cũng phải gửi lời xin lỗi vì đã làm dân mạng tức giận.

Nàng hậu bày tỏ: “Tôi chỉ muốn chúc mừng các tiền bối và đồng nghiệp của mình thôi, nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi nếu đã khiến các bạn cảm thấy không thoải mái hay giận dữ vì hành động này.

Tôi nghĩ rằng mình đã quá sốt sắng khi chia sẻ cảm xúc cá nhân để chúc mừng họ. Một lần nữa, tôi xin được cúi đầu xin lỗi chân thành và xin được tự hào nói lời chúc mừng tới những người đồng nghiệp đã làm nên lịch sử cho nền điện ảnh xứ Hàn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành”

Tại thời điểm tranh cãi đang dâng cao, đoàn phim “Ký sinh trùng” cũng đã lên tiếng bảo vệ Honey Lee và Gong Hyo Jin. Các thành viên trong đoàn phim cho biết chính họ đã mời 2 nữ diễn viên đến dự buổi tiệc vì biết họ đều đang ở chung một thành phố và có mối quan hệ thân thiết với nhau.

“Các diễn viên của “Ký sinh trùng” rất thân với Honey Lee và Gong Hyo Jin, họ cùng đang ở New York nên chúng tôi đã mời họ đến bữa tiệc để chung vui.

Mọi người đều cầm cúp và chụp ảnh. Tất cả đều rất vui vẻ nên Honey Lee cầm cúp là một chuyện rất bình thường.

Chúng tôi không hiểu sao mọi người lại muốn biết lý do họ ở đó. Lee Honey và Gong Hyo Jin đã hợp tác trong bộ phim truyền hình “Hương vị tình yêu” cùng với Lee Sun Kyun, còn Gong Hyo Jin và Lee Jung Eun thì vừa mới hoàn thành drama “Khi hoa trà nở” cùng nhau. Họ rất vui khi gặp nhau ở nước ngoài.

Họ đã chúc mừng ekip và các diễn viên đều rất chào đón điều này”, đại diện đoàn phim “Ký sinh trùng” khẳng định ekip phim đều vui mừng vì sự có mặt của Honey Lee và Gong Hyo Jin tại bữa tiệc.

Theo Soha.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status