Nhật Kim Anh bất ngờ nhập viện sau quãng thời gian mâu thuẫn với chồng cũ

Nhật Kim Anh bất ngờ nhập viện sau quãng thời gian mâu thuẫn với chồng cũ

Gương mặt nhợt nhạt, mặc đồ bệnh viện trong một livestream được Nhật Kim Anh đăng tải mới đây đang khiến các fan của cô không ngừng lo lắng.

Thông Tin

Full Name Nhật Kim Anh bất ngờ nhập viện sau quãng thời gian mâu thuẫn với chồng cũ
Genre
Latest Update 13 Tháng Hai, 2020

Sau thời gian liên tục xảy ra bất hoà với chồng cũ, mới đây Nhật Kim Anh bất ngờ nhập viện với gương mặt nhợt nhạt, tiều tuỵ thấy rõ khiến fan không ngừng lo lắng. Dẫu vậy cô vẫn cố gắng tươi cười, trò chuyện cùng fan trong một livestream trên trang cá nhân để trấn an tinh thần mọi người. Nhật Kim Anh chia sẻ cô bị đau bụng và tình trạng hiện đã ổn định hơn, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục ở lại viện, dùng kháng sinh khoảng 5 ngày để tiện theo dõi.

Thời gian vừa qua, ồn ào câu chuyện giành quyền nuôi con sau ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ luôn là chủ đề thu hút đông đảo lượt quan tâm. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” tung tin nhắn tố chồng cũ tệ bạc, ngăn cản không cho gặp con trai, phớt lờ những dòng tin năn nỉ cầu xin của cô. Quá bức xúc, Nhật Kim Anh cho biết: “Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi”.

Nhật Kim Anh bất ngờ nhập viện với gương mặt tiều tuỵ, nhợt nhạt sau thời gian liên tục vướng bất hòa với chồng cũ khiến fan không ngừng lo lắng.

Cô chia sẻ mình bị đau bụng tuy đã ổn hơn nhưng vẫn phải ở lại viện để theo dõi.

Cách đây 2 ngày, chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng gây xôn xao dư luận với dòng trạng thái nghi vấn “đá xéo” chuyện xưa với cô sau thời gian một mực giữ im lặng.

Những bất hòa sau hôn nhân và chuyện giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Người hâm mộ cũng nhắn gửi nhiều lời động viên mong Nhật Kim Anh giữ vững tinh thần và giữ gìn sức khỏe để tiếp tục với công việc của mình.

Theo Kenh14.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status