Stt thả thính tán gái cứ thả là dính

Stt thả thính tán gái cứ thả là dính

Stt thả thính tán gái cứ thả là dính. Những bạn trai chưa có người yêu vẫn đang trong tình trạng FA cần phải có những kế sách để tán gái thật nhanh, không cần đi đâu ra ngoài bạn chỉ cần có các chiêu thả thính trên mạng là đã có thể khiến bao cô gái say rồi. Biết đâu đó những cô gái cũng thầm thích bạn nhưng chưa có cơ hội nào để nói chuyện với bạn, chả nhẽ gái inbox trước thì khác nào cọc đi tìm trâu.Các chàng trai hãy bật đèn xanh lên thôi, mỗi stt đăng lên các cô gái sẽ cmt dạo, lân la nói chuyện. Khi đó chúng ta sẽ ra ngoài đưa nàng đi cafe, chơi bời, dạo quanh. Bỏ túi ngay các stt thả thính cực dính dưới đây nhé!

Tổng hợp những stt thả thính gái siêu dính

Những câu nói tán gái trên facebook được xem là cánh tay đắc lực cho các chàng trai FA đang mong mỏi crush của mình để ý đến mình. Mỗi stt sẽ là một tia hi vọng cho các chàng trai. Bỏ tui ngay những stt thả thính gái cực chất dưới đây nhé!

Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi 

Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 😀

Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh – Cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày phải lên bảng

Muốn có một mối quan hệ mập mờ …

cách thả thính con gái

Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

 Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

“Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả.(Thường thì các bạn gái sẽ hỏi tại sao?). Đáp: Bởi vì anh không muốn mất em.

Nếu anh Songuku, còn em là thủy thủ mặt trăng. Thì em biết điều gì sẽ xảy ra không?…. Thì chúng ta sẽ tạo nên một bộ phim là DROGON MOON. Nghĩa là em là thủy thủ mặt trăng nên anh muốn làm quen với em. Anh thấy sức mạnh của mình giống như Songuku vậy.

Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

“Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))”

“Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

Hãy cố gắng cho dù đã thất bại.
Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai.
Chưa thất bại là chưa từng trải.
Chưa đau thương là chưa bước vào đời.

Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá
Khóc trog lòng nhưg mặt vẫn vui tươi
Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm
Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

Gặp được nhau là có lẽ là tình cờ
Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa
Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước
Đến rồi đi… là chân lý phải không

Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó
Một nông trường bát ngát lá mơ xanh
Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt
Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn
Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện
Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

Đây thực sự là những stt kinh điển mà con trai nên sử dụng để thả lên Facebook giúp các bạn trai thả thính gái và sớm cua đổ đối phương. Các bạn gái rất dễ dính thính, thính thơm , chúng ta hãy cùng chứng tỏ cho cả thế giới biết là chúng ta biết tán gái, chúng ta không phải kẻ FA suốt đời, những gì các bạn cần đều có trên internet cả rồi, việc của các bạn là làm thế nào để áp dụng nó cho thật tốt thôi, hãy xem thêm các stt thả thính khác được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhé Stt thả thính trai, con gái nên biết cho Crush và những stt tậm trạng thất tình cũng được nhiều bạn quan tâm

Comments

Login to comment