Shindong tiết lộ lý do gây sốc sau màn giảm cân chấn động Kbiz: “Nếu không giảm, tôi sẽ chết vào năm 40 tuổi”

Shindong tiết lộ lý do gây sốc sau màn giảm cân chấn động Kbiz: “Nếu không giảm, tôi sẽ chết vào năm 40 tuổi”

Câu chuyện đằng sau quá trình giảm cân của Shindong khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Thông Tin

Full Name Shindong tiết lộ lý do gây sốc sau màn giảm cân chấn động Kbiz: "Nếu không giảm, tôi sẽ chết vào năm 40 tuổi"
Genre
Latest Update 14 Tháng Hai, 2020

Kể từ khi ra mắt, Shindong luôn phải đối mặt những lời chế giễu của netizen vì cân nặng và vóc dáng “quá khổ”. Chính vì vậy mà mới đây anh đã quyết tâm giảm cân để thay đổi diện mạo. Màn lột xác ngoạn mục của nam idol đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, quyết định giảm cân của Shindong lại không hoàn toàn xuất phát từ những lời miệt thị của netizen mà còn bởi chính tình trạng sức khỏe của bản thân.

Cụ thể, vào ngày 12/2 vừa qua, xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt của chương trình “Radio Star”, Shindong đã có những chia sẻ về câu chuyện đằng sau quá trình giảm cân mà ai nấy đều tò mò. Theo đó, trước khi đi đến quyết định giảm cân, anh đã đến gặp bác sĩ để lắng nghe những tư vấn về sức khỏe. Nam ca sĩ kể lại: “Tôi đã đến một bệnh viện và bác sĩ đã nói một điều thật sự rất sốc với tôi. Vị bác sĩ ấy nói: ‘Nếu bây giờ cậu không giảm cân thì rất có thể cậu sẽ chết năm 40 tuổi’. Đó là lý do tại sao tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhanh chóng giảm cân”.

Lắng nghe những chia sẻ của Shindong, tất cả khách mời tại trường quay đều bàng hoàng và có phần lo sợ. Khi được MC Kim Goo Ra hỏi rằng hiện tại anh đã giảm được bao nhiêu, nam ca sĩ trả lời: “Trước đây tôi nặng 116kg và tôi đã giảm được 31kg. Nhưng tôi vẫn phải giảm thêm nữa. Thật may mắn là tình trạng sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường”.

Được biết, Shindong đã bắt đầu thực hiện quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt từ tháng 10 năm ngoái. Sau bao nỗ lực thì hiện tại anh đã tự tin hơn nhiều về vóc dáng và thường xuyên khoe ảnh chụp góc nghiêng thần thánh lên mạng xã hội. Nhưng chưa dừng lại ở đó, thành viên Super Junior vẫn tiếp tục công cuộc thay đổi hình thể, quyết tâm cho đến khi đạt được số cân mong muốn là 75kg.

Theo Kenh14.vn

Comments

Login to comment
DMCA.com Protection Status