Thuốc lá lá điện tử Iqos 2.4 có điểm gì nổi bật hơn thuốc lá truyền thống

Với tất cả những ai “mê thuốc” và “mê khói” thuốc lá truyền thống dùng lửa để châm thuốc. Khói thuốc thải ra mang theo 8000 chất độc hại cùng với mùi khó chịu. Người hút và những người xung quanh hít phải khói thuốc có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh như: rụng tóc, giảm thính lực, các bệnh tim mạch, bệnh răng lợi, bệnh hô hấp, ung thư phổi và các cơ quan khác (vòm họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, vv).

thuốc lá điện tử iqos 2.4

Nhưng khác với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử Iqos sử dụng công nghệ làm nóng điếu thuốc ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với đốt thuốc (350 độ C so với 800 độ C), giúp:

Loại bỏ 95% các chất độc hại từ khói thuốc

Khói thải ra ít và không hôi, không ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhờ đó mà quần áo, các vật dụng xung quanh không bị bám mùi

Không hôi miệng

Hương vị vẫn được giữ nguyên như khi bạn hút thuốc là truyền thống (bởi IQOS sử dụng điếu thuốc thật chứ không dùng tinh dầu như Vape)

Sau khoảng 1 tuần sử dụng, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi tích cực nhận thấy được (không còn mệt mỏi, nặng nề trong người; không ho, có đờm trong cổ họng, vv)

IQOS có thể dùng được ở nơi công cộng và phòng họp. Tại Nhật, mọi thuốc lá đều bị cấm trên xe taxi trừ IQOS 2.4.

Hộ trỡ giảm và làm cai thuốc với những người muốn cai thuốc

Vậy có hay không việc Iqos 2.4 hỗ trợ giảm và cai thuốc?

Cùng xem qua phóng sự VTV tại Anh: Khuyến khích sử dụng thuốc lá điện tử

Iqos 2.4 loại bỏ 95% các chất độc hại từ khói thuốc, và giúp hỗ trợ giảm và cai thuốc có hay không?

Khi sử dụng thuốc lá điện tử iqos 2.4 đó là một trong những lựa chọn mới hỗ trợ giảm và cai thuốc một cách hiệu quả.

Với nhiều người đã từng sử dụng  thuốc lá điện tử iqos 2.4 họ cho rằng thuốc lá điện tử có thể giúp người hút thuốc giảm sự thèm nicotine trong quá trình cai thuốc lá.

Theo nghiên cứu mới đây nhất của một số nhà khoa học Nhật bản thì thuốc lá điện tử nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ cai thuốc lá thực sự trong vòng 2 tuần, lúc đầu sử dụng, bạn có thể có phản ứng ho khi sử dụng thuốc lá điện tử với các loại tinh dầu nhưng hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày sử dụng.

Nhiều người chia sẻ:  “khi chuyển sang hút thuốc lá điện tử trong 1 tuần liền mà bạn không hút thêm một điếu thuốc lá thật nào, bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa.”

Nếu tiếp tục sử dụng theo tiến trình giảm dần lượng hút mỗi ngày, ví dụ: người nghiện thuốc lá mỗi ngày hút hết một bao thuốc tương đương với 300 hơi hút, trên các điếu thuốc lá hiện đại có bộ đếm số hơi hút của bạn, bạn dễ dàng biết được lượng hút của mình, từ đó giảm dần, đến khi bạn không cần đến cây thuốc lá điện tử nữa, đó là lúc bạn đã cai thuốc lá thành công. Với người nghiện từ 1-2 bao/ngày, quá trình này mất khoảng 2-3 tháng.

thuốc lá điện tử iqos 2.4

Ngoài việc giảm số lần hút thì người muốn cai thuốc cũng nên giảm số lượng tinh dầu tức là bạn đang giảm dần hàm lượng nicotin.

Và nên nhớ rằng để cai thuốc lá thành công thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm thuốc hỗ trợ thì quyết tâm của người cái là điều quan trọng nhất. Nếu người cai không có quyết tâm thì dù bạn có giảm lượng hút được, hay sử dụng thuốc hỗ trợ thì điều ấy rất khó thành công. Rất nhiều người đã cai thuốc thành công, không hút thuốc nữa từ khi họ chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang hút thuốc lá điện tử iqos 2.4

Với việc từ bỏ được thuốc lá bạn sẽ từ bỏ khỏi những căn bệnh về hô hấp, răng miệng…

Nhưng khi bạn muốn sử dụng thuốc lá iqos để hỗ trợ giảm và cai thuốc hiệu quả thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng, chất lượng nhé. Đừng ham của rẻ mà rước họa vào thân, không những không cai được thuốc mà còn thêm nhiều bệnh khác…Thuốc lá điện tử iqos với nhiều phiên bản khác nhau nhưng công dụng mà nó mang lại vẫn giống nhau, khác chỉ bởi ở các chưng năng có thêm như cài app kiểm tra sức khỏe, hay màu sắc…Tùy vào nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính của mình để đưa ra một sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Thuốc lá điện tử IWOS 2.4  sẽ giúp bạn cai nghiện hiệu quả, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tốt. Để phát huy hiệu quả, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt khoa học. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ những bí kịp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mời các bạn tham khảo nhé!