1 Ngìn lẻ 1 Câu Stt tỏ tình ngắn cưa đổ Crush nhanh – gọn – lẹ

1 Ngìn lẻ 1 Câu Stt tỏ tình ngắn cưa đổ Crush nhanh – gọn – lẹ

Những stt tỏ tình ngắn khiến crush hết sức bất ngờ, rung động về sự ngọt ngào, lãng mạn chưa từng thấy ở bạn. Những stt tỏ tình ngắn hay là một trong những cách thổ lộ tình cảm thành công, gây thổn thức trong trái tim nàng. Những stt tỏ tình ngắn, chất chứa tình yêu thương này được nhiều người yêu thích và đăng tải, hốt triệu like từ cư dân mạng.

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ người ấy thì hãy nhanh tay lựa chọn những dòng stt hay, ấn tượng dưới đây để thăm dò mức độ tình cảm của nàng nhé.

Những stt tỏ tình ngắn hay nhất

Cùng nhau cập nhật những stt tỏ tình ngắn hay nhất dưới đây để giãi bày tâm tư, thương hình nhớ ảnh mỗi đêm với crush, với mọi người nhé. Chỉ cần một tín hiệu nhỏ, dù là like hay comment cũng đủ khiến trái tim nàng xốn xang rồi đấy.

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.

Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng đượ

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh

Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…..?

Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em

Ở bên anh, dù làm gì, hay nơi đâu, cũng đều tốt cả.

”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

“Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”

Anh không thể không cảm ơn số phận, cảm ơn ông trời đã cho em gặp anh, cho anh yêu em, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.những lời tỏ tình hay

Này anh…tiếng Anh của em không tốt…anh có thể dạy em được không. Hãy dạy em câu tiếng anh “Em yêu anh” là như thế nào đi.

Điều mà anh muốn thực không nhiều, không cầu êm yêu anh sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em thích anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đờ này. Có được không?”

Nếu biết rằng có ngày anh yêu em nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Người anh thương chỉ có một người, người anh nhớ chỉ có một người….Đó là Em…

Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

Anh muốn nói với em một câu, mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra, nhưng hôm nay không nói, thì nhất định sau này không nói được.”Anh yêu em rất nhiều”

Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

Anh có hai lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.

“Anh có yêu em không?”

“Không yêu… ”
“Anh… Anh lừa em một câu thì chết à?”
“Lừa rồi, không chết mà…”

“Đừng động đậy!”

“Sao thế?”
“Trong mắt cậu có người?”
“Ai cơ?”
“Một người thích cậu…

“Em có thích nước không?”“Thích ạ!”

“Vậy thì hay quá. Em đã yêu 71% của anh rồi!”

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

“Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?”

– “Được chứ!”

– “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”

Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?”

“Em có bạn trai chưa?”

– “Chưa!”
– “Vậy thì giờ em có rồi đó!”

“Coca và Pepsi anh thích cái nào?”

– “Thích em!”

“Không phải anh nói là bạn gái anh có cùng tên cùng họ với em sao? Mau giới thiệu cho em biết với!”

– “À, quên nói với em, không những cùng tên cùng họ, mà còn cùng là một người nữa cơ!”

– “Anh có thể hôn em một cái không?”

Stt tỏ tình ngắn chất

Chùm stt tỏ tình ngắn chất dưới đây được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đó chính là phút trải lòng, chia sẻ tấm chân tình để người ấy thấu hiểu và cảm thấy rung động trước tình cảm chân thật này nhé. Cùng nhau cập nhật những stt hay này nhé.

Anh muốn nói yêu em từ rất lâu rồi…..Nhưng chỉ sợ Em gật đầu….

Anh nghe nói sinh con trai đầu lòng, chứng tỏ IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ chỉ số IQ của bố cao. Em có bằng lòng cùng anh kết hợp chỉ số thông minh này lại không?

Em có thấy đôi môi em rất đẹp, và rất thích hợp để nói yêu anh không?

Em thích chó hay thích mèo.
Chó ạ
Gâu gâu…

Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.

Cậu học ở đâu cái kiểu lấy nhầm đồ của người khác vậy?
Mình đâu lấy nhầm đồ của cậu đâu?
Cậu lỡ lấy nhầm trái tim mình rồi…!

Em yêu em có muốn sau này khi chết đi, Em có muốn có tên trong gia phả nhà anh không?

Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết.

Anh muốn nói rằng anh yêu em … bây giờ anh vẫn muốn nói anh yêu em….và hãy nghe anh nói rằng anh yêu em….để sau này anh không phải nói nữa rằng “anh yêu em” ……….
Những lời tỏ tình hài hước và những lời tỏ tình bá đạo, “tán đâu đổ đấy” thôi. Bạn không tin cứ thử mà xem…hehe

Con gái chả có đứa nào là không thích lãng mạn cả, nó có thể nói, “em chẳng thích anh tặng hoa đâu?”, hay “em chẳng thích anh tặng son đâu” tất cả đều là nói dối đó, nếu chàng nào tin đó là sự thật, thì chàng ấy “ế ” ngay tại chỗ. Và những lời tỏ tình lãng mạn sau đây, sẽ giúp bạn thoát “ế” cưa chỗ nào, đổ chỗ ấy ngay nhé.

Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh mãi yêu em.

Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ‘Anh yêu em’.

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

Em đừng bao giờ rời xa anh nhé! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.

Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em – thiên thần của anh.

Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.

Những stt tỏ tình ngắn đã trở thành hotrend hiện nay, được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Ngày nay, mạng xã hội càng phát triển, những stt hay chính cách nhắn gửi yêu thương, trao gửi tình cảm với crush nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi xin chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc ngập tràn. Thân ái.

Comments

Login to comment