(NĐ&ĐS) - Nhiều phụ huynh lớp 4B, trường Tiểu học Trung Thành (TP Thái Nguyên) làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường làm rõ thông tin cô giáo chủ nhiệm phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt.

Nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, trường Tiểu học Trung Thành (TP Thái Nguyên) làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ thông tin cô giáo Nguyễn Thị T. - chủ nhiệm lớp bắt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

Lãnh đạo trường Tiểu học Trung Thành cho biết, tại buổi làm việc giữa Ban Giám hiệu, phụ huynh học sinh và cô Nguyễn Thị T. thì cô T. phủ nhận sự việc.

Theo bà Phạm Quỳnh Trang - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Thành, hiện các lớp học sinh không có camera ghi hình nên việc xác minh cô T. có phạt học sinh hay không là rất khó và rất mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ đúng sai để bảo vệ danh dự giáo viên hoặc nếu đúng cô T. phạt học sinh như vậy thì nhà trường sẽ có biện pháp xử lý kỷ luật.

them 1 co giao bi to phat hang loat hoc sinh tu tat 50 cai vao mat
Một giáo viên trường Tiểu học Trung Thành bị tố bắt phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

“Một số phụ huynh có tâm lí lo sợ nên họ muốn chuyển con đi học trường khác hoặc cho con nghỉ học. Để ổn định tình hình trong nhà trường và cũng để cho các bậc phụ huynh học sinh bớt lo lắng thì từ ngày 14/1/2019, Ban Giám hiệu quyết định không phân công cô Thu chủ nhiệm lớp 4B nữa”, bà Phạm Quỳnh Trang cho biết.

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên - cho biết đã nắm được thông tin phản ánh của phụ huynh. Sở đã đề nghị UBND thành phố, Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên xác minh làm rõ.

Tình Thương /