(NĐ&ĐS) - Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm (Tuệ Lâm) đã mở tổng kho phân phối Sâm Bố Chính thị trường miền Bắc tại số 191 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội từ ngày 7/6.

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới trên chặng đường xây dựng thương hiệu Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, với mục tiêu đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trở thành nguồn dinh dưỡng quốc dân. Được biết, Coll Việt - Là đơn vị được Tuệ Lâm uỷ quyền xây dựng Tổng kho phân phối tại miền Bắc.

tue-lam-1
Khai trương tổng kho phân phối Sâm Bố Chính tại thị trường miền Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Phạm Tuấn Hải, Vua đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, chia sẻ: “Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm, tôi nhận thấy được giá trị dinh dưỡng và tiềm năng của Sâm Bố Chính ở Quảng Bình. Chính vì thế, tôi đã quyết định về với mảnh đất đầy nắng và gió chung tay cùng Tuệ Lâm gây dựng và phát triển Sâm Bố Chính Tuệ Lâm cùng bà con quê hương Đại tướng".

"Tuệ Lâm luôn tâm niệm rằng chăm sóc sức khỏe của khách hàng cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình mình vì vậy trong quá trình sản xuất, Tuệ Lâm luôn luôn cẩn thận, kỹ lưỡng trong từng bước để cho ra những sản phẩm an toàn, có giá trị dinh dưỡng nhất đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước với việc áp dụng công nghệ cao, hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản trong sản xuất, chế biến”, ông Hải khẳng định.

sam-bo-chinh-3
Tuệ Lâm có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chính hãng, chất lượng.

Việc kiện toàn hệ thống phân phối ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chính hãng, chất lượng cao trên cả nước, thậm chí là ở nước ngoài. Điều này góp phần khẳng định thương hiệu Sâm Việt an toàn, chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sau gần 1 năm chính thức đưa các sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm ra thị trường, hiện nay Tuệ Lâm đã có hơn 20 gian hàng trưng bày trên khắp cả nước với hơn 60 nhà phân phối, đại lý và đã tiếp cận đến với hơn 190.000 khách hàng.

Tuệ Lâm đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, có giá trị dinh dưỡng cao, mẫu mã bao bì cao cấp, bắt mắt, được khách hàng tin dùng như: Sâm tươi, Sâm khô, Trà nhân sâm (Classic và Luxury), Rượu bổ ngâm sâm với thành phần chính là Sâm Bố Chính do chính Tuệ Lâm khôi phục, trồng và sản xuất.

Các sản phẩm của Tuệ Lâm đều được sản xuất theo một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, nói không với hóa chất, chất bảo quản. Đặc biệt, sản phẩm được Trung tâm kiểm nghiệm độc lập quốc tế SGS Thụy Sỹ kiểm nghiệm và chứng nhận Sâm Bố Chính Tuệ Lâm có chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe con người.

Các hoạt chất này có các công dụng như: Ngăn ngừa bệnh ung thư, an thần, dễ ngủ, điều hòa huyết áp, điều trị rối loạn chức năng tình dục của nam và nữ, ngăn ngừa bệnh tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da…

Hải An /