(NĐ&ĐS) - Liên quan đến vụ việc "bé gái 20 ngày tuổi mất tích bí ẩn khi mẹ vào phòng tắm ở Bình Dương" đang gây rúng động dư luận, cơ quan công an cho biết đây không phải là vụ bắt cóc.

Sáng 2/3, Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương - cho biết, sau nhiều giờ khẩn trương điều tra, đến nay đã xác định thông tin cháu bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Bình Dương là không có thật.

Cơ quan chức năng cho biết, người mẹ sinh con ra không muốn nuôi nên mang con cho người khác rồi dựng chuyện bắt cóc. Hiện công an đã xác định được nơi ở của cháu bé.

nguoi me dung chuyen con bi bat coc gay rung dong binh duong
Người mẹ dựng chuyện con gái 20 ngày tuổi bỗng dưng bị mất tích.

Trước đó, vào 16h ngày 1/3, tại một nhà trọ trên đường Bình Nhâm 40 thuộc khu phố Bình Hòa (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), chị Nguyễn Thị Bích T. (SN 1997, quê Hậu Giang) đã nói với hàng xóm về việc con gái là P.T.N mới 20 ngày tuổi (gia đình chưa làm giấy khai sinh) bỗng dưng bị mất tích.

nguoi me dung chuyen con bi bat coc gay rung dong binh duong
Khu trọ của chị T.

Chị T. kể vào thời điểm trên chị để con nằm ở tấm nệm giữa phòng trọ vào nhà tắm, khoảng 5 phút sau, khi chị Trâm trở ra thì không thấy con mình đâu. Trên tấm nệm có 2 triệu đồng.

Sau đó, chị T. đã báo công an địa phương rằng con gái mình bị mất tích. 

Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định không xảy ra vụ bắt cóc. Về cụ thể sự việc, công an tỉnh Bình Dương sẽ thông tin sau.

Khánh Việt