(NĐ&ĐS) - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Báo Nhân đạo và Đời sống (và Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống) rất vinh dự và vui mừng được các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo các Bộ, ngành, tỉnh, thành phố; các Tập đoàn, doanh nghiệp, đối tác và bạn đọc gần xa gửi hoa, đến thăm và chúc mừng.

Đây là sự ghi nhận, cổ vũ động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm Báo Nhân đạo và Đời sống vững bước, thực hiện hiệu quả chức năng thông tin, tuyên truyền và kết nối nhân đạo.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Báo, Ban lãnh đạo Báo Nhân đạo và Đời sống xin bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn chân thành đối với những sự quan tâm, ủng hộ, động viên quý báu này.

Đội ngũ những người làm Báo Nhân đạo và Đời sống sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp, góp sức vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời đồng hành, tiếp sức hiệu quả với mọi hoạt động nhân đạo.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập