(NĐ&ĐS) - Nhân dịp Trung thu 2019, chiều 13/9, bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng).

Tham gia cùng đoàn có bà Lê Thị Như Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng và cán bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố, cùng các đơn vị đồng hành.

DSCN5540
: Bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các cháu khuyết tật tại Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện Chữ thập đỏ Đà Nẵng

Cả 2 Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện trực đều thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng. Tại đây, gần 100 cháu mồ côi và trẻ em khuyết tật, chất độc da cam đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và hướng nghiệp dạy nghề.

DSCN5529
Bà Trần Thị Hồng An cùng các cháu khuyết tật chuẩn bị đồ trang trí để vui Tết Trung thu
DSCN5516
DSCN5514
Đoàn công tác trao hỗ trợ Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện

Tại buổi đến thăm, bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ những khó khăn và nỗ lực của thầy và trò, cùng các “mẹ” đang chăm sóc các trẻ của 2 Trung tâm.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Trung ương Hội nhấn mạnh: “Đây là một mô hình hay, ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ TP, với nhiều phương thức hoạt động khác nhau nhằm hướng đến sự hòa nhập cộng đồng cho các cháu. Nhân dịp Trung thu, chúc các thầy, cô, trò mạnh khỏe để tiếp tục phấn đấu giúp cuộc sống được tươi đẹp hơn”.

P.Trang