(NĐ&ĐS) - Sự kiện Đại hội Mô tô Việt Nam – Motor Festival 2019 sẽ diễn ra tại Khu du lịch đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14/6 đến ngày 16/6.

Sau thành công của Đại hội mô tô Việt Nam 2018 tổ chức tại tỉnh Bình Dương, năm 2019 Ban tổ chức chương trình đưa sự kiện ra phía Bắc. Địa điểm được chọn là Khu du lịch đảo Tuần Châu, Hạ Long. 

motor
BTC công bố chương trình và trả lời câu hỏi của các phóng viên.

Sự kiện này là sân chơi để các biker giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn. Thông qua các hoạt động tổ chức trong chương trình, những người yêu xe mô tô sẽ có cơ hội kết nối và thực hiện những hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng. 

Dự kiến sẽ khoảng 5000 biker đến từ các CLB, hội mô tô và các biker tự do trên toàn quốc tham gia sự kiện. Ngoài ra, sự kiện có thể thu hút 10.000 lượt khách mời và khách tham quan. 

motor
Sẽ có hàng nghìn biker trên cả nước về dự Đại hội mô tô 2019.

Sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ đại hội như: diễu hành mô tô; triển lãm xe mô tô đẹp, độc, lạ; Miss motor 2019, giao lưu thể thao… Đặc biệt, hai đêm nhạc hội sôi động với chủ đề “Motor Overnight Water Party 2019” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, MC Anh Tuấn, ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Only C sẽ là những nghệ sĩ đồng hành cùng các hoạt động của Đại hội mô tô Việt Nam 2019 và các hoạt động đến cộng đồng.

Minh Hải