(NĐ&ĐS) - TP Hà Nội sẽ thực hiện bắn pháo hoa chào đón năm mới trên tất cả 30 quận, huyện.

Sáng 21/12, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các quận huyện, thị xã giao ban công tác quý IV - 2018. 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận, huyện, thị xã liên quan xây dựng Kế hoạch và tổ chức tốt việc bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2019, đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

ha noi se ban phao hoa tai 30 diem vao giao thua tet ky hoi 2019
Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại 30 điểm trên toàn bộ các quận, huyện của Thành phố.

Chủ tịch yêu cầu giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận, huyện, thị xã liên quan xây dựng Kế hoạch và tổ chức tốt việc bắn pháo hoa trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2019 đúng quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

Các đơn vị phải bố trí cán bộ trực trước, trong và sau Tết nhằm kịp thời xử lý các công việc đột xuất trong thời gian nghỉ Tết. Ngay sau thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, tổ chức, đơn vị cần khẩn trương tập trung vào công việc không được để chậm trễ, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh; bảo đảm hoạt động bình thường, thông suốt của cơ quan, đơn vị.

Tình Thương