(NĐ&ĐS) - Các golfer hàng đầu thế giới hóa thân thành những ‘cậu bé nhà TaylorMade’ trong những bộ đồ ngủ màu xanh đã gây ấn tượng mùa Giáng sinh năm nay.

Những "cậu bé nhà TaylorMade" đang là đại diện của thương hiệu của hãng sản xuất đồ golf hàng đầu tế giới, gồm có, Tiger Woods, Dustin Johnson, Rory McIlroy, Jason Day, Jon Rahm, Collin Morikawa và Matthew Wolff.

taylormade_1920_christmas19_onesie

TaylorMade tiếp tục có một năm thành công sau khi các đại diện thương hiệu hàng đầu của họ kết thúc một mùa giải cực thành công với 3 đại diện trong Top 5 thế giới. Tiger Woods thi đấu cực khởi sắc với danh hiệu Major lần thứ 16, san bằng kỷ lúc của Sam Snead với 82 danh hiệu và cùng tuyển Mỹ lần thứ 11 đăng quang ở Presidents Cup.

Golfer số 1 Bắc Ailen hiện nay Rory McIlroy cũng có một mùa giải thành công sau danh hiệu FedExCup lần thứ 2 cùng 3 danh hiệu PGA TOUR mùa này. Golfer số 3 thế giới người Tây Ban Nha Jon Rahm đã có một bước ngoặt bước tiến dài trong sự nghiệp khi trở thành golfer số 1 châu Âu với hai cú đúp danh hiệu – vô địch Race To Duba và golfer xuất sắc nhất European Tour.

Đ.Q