(NĐ&ĐS) - Từ danh sách được rút gọn 25 cầu thủ trước đó, HLV Park đã quyết định chia tay Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng để có trong tay 23 cầu thủ cuối cùng đấu với UAE.

Tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng và trung vệ Lê Văn Đại là 2 gương mặt cuối cùng phải nói lời chia tay với ĐT Việt Nam. Trung vệ Lê Văn Đại có vấn đề với chấn thương và từng phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young trong thời gian gần đây. Tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng được đôn từ U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam khi chốt danh sách sơ bộ 25 cầu thủ nhưng không được điền tên vào danh sách chính thức.

tuyen_viet_nam_ckxr
Lê Văn Đại (trái) và Nguyễn Trọng Hùng (phải) là 2 cái tên bị loại. Ảnh: VOV

Hai trường hợp khác được đôn từ đội U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Hoàng Đức đều trụ lại khi chốt danh sách chính thức. Nếu như trường hợp Nguyễn Tiến Linh không có gì bất ngờ khi tiền đạo này đã khẳng định được năng lực trong màu áo tuyển thì Nguyễn Hoàng Đức đã có lần đầu tiên góp mặt trong thành phần 23 cầu thủ ĐT Việt Nam.

Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm; Nguyễn Tuấn Mạnh; Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng; Vũ Văn Thanh; Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung; Nguyễn Hữu Tuấn

Tiền vệ: Nguyễn Huy Hùng; Nguyễn Hoàng Đức; Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy; Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh; Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn; Hà Minh Tuấn

P.V