(NĐ&ĐS) - HLV trưởng Bert van Marwijk của đội tuyển UAE đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam trước cuộc chạm trán trên sân Mỹ Đình diễn ra vào tối 14/11.

Thuyền trưởng ĐT UAE nhận xét tuyển Việt Nam là đối thủ mạnh nhất ở bảng G: "Tôi không nghĩ về khả năng UAE thua Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng tất cả đối thủ trong bảng đấu, trong đó có Việt Nam. Cá nhân tôi cho rằng Việt Nam mạnh nhất bảng đấu này. Vì thế, tuyển UAE đã chuẩn bị cẩn thận nhất có thể cho trận đấu ngày mai".

HLV uae tra loi pv 20
HLV trưởng Bert van Marwijk của UAE

HLV Bert van Marwijk cho biết thêm: “Chúng tôi đã tập luyện ở Thái Lan và thấy rằng có nhiều sự chuẩn bị ở đây. Chúng tôi đã làm quen với thời tiết do Thái Lan và Việt Nam khá giống nhau. Hôm qua chúng tôi có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị kỹ nhất cho trận đấu. Việc tiền đạo chủ lực của chúng tôi vắng mặt vì chấn thương và thẻ phạt, nên tôi không có bình luận gì thêm về trường hợp này”.

“Tôi chưa có nhiều thông tin về ông Park nên không muốn bình luận nhiều. Tôi có theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam và ấn tượng trước lối chơi đa dạng của đội tuyển này. Tôi và ban huấn luyện đã phân tích rất kỹ lưỡng để đề ra đấu pháp hợp lý cho trận đấu với ĐT Việt Nam”.

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 14/11 trên SVĐQG Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục Áo đỏ - quần đỏ - tất đỏ. ĐT UAE mặc áo trắng- quần trắng- tất trắng.

Đ.L