(NĐ&ĐS) - ĐT Thái Lan đã công bố danh sách sơ bộ 35 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup, trong đó có mặt hầu hết các tài năng hàng đầu của bóng đá xứ Chùa Vàng hiện tại.

Để hướng tới chức vô địch King's Cup 2019, mới đây LĐBĐ Thái Lan đã công bố danh sách tập trung sơ bộ 35 tuyển thủ Thái Lan. Phần đông trong danh sách này đều là những cầu thủ kinh nghiệm từng tham dự VCK Asian Cup 2019. 

Ở bản danh sách vừa được công bố, có thể thấy sự xuất hiện của ngôi sao được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin. Điều đó cho thấy người Thái rất cần sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi này bất chấp việc anh vừa dính chấn thương nặng ở Nhật Bản và khó có thể đạt phong độ tốt nhất. 

dt-thai-lan-cong-bo-danh-sach-so-bo-du-kings-cup-2019
ĐT Thái Lan có đông đủ anh tài tại King's Cup 2019

Trong khung thành, thủ môn Kawin sẽ về nước khoác áo đội tuyển Thái Lan từ CLB OH Leuven (Bỉ). Ở hàng hậu vệ, Theerathon Bunmathan, Tristan Do, Pansa Hemviboon và Adisorn Promrak đều có mặt.

Tương tự như thế là ở hàng tiền vệ, những Chanathip Songkrasin, Tanaboon Kerasat, Sarach Yooyen, Thitiphan Puangchan, Sanrawat Dechmitr đều được triệu tập, hứa hẹn tạo nên tuyến giữa mạnh cho đội bóng đất Chùa Vàng.

Còn ở hàng tiền đạo, Teerasil Dangda (với 99 lần khoác áo đội tuyển, là cầu thủ Thái Lan khoác áo đội tuyển nhiều lần nhất còn thi đấu) và Adisak Kraisorn (vua phá lưới AFF Cup 2018) đều có tên.

Danh sách ĐT Thái Lan:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Watchara Buathong, Chatchai Bootprom, Sivaruck Tedsungnoen, Patiwat Khammai.

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin Weerawatnodom, Sasalak Haiprakhon, Nattapon Malapun, Suphan Thongsong, Peerapat Notchaiya, Tristan Do, Nitipong Selanon, akkaphan Praisuwan, Pawee Tanthatemee, Adisorn Promrak.

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan, Sumanya Purisai, Bordin Phala, Nurul Sriyankem, Siwakorn Jakkuprasat, Peeradol Chamratsamee, Tanaboon Kesarat, Phitiwat Sukjitthammakul, Anon Amornlerdsak, Sanrawat Dechmitr, Sarach Yooyen.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Apiwat Pengprakon, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta, Arthit Boodjinda.

T.N