(NĐ&ĐS) - Cầu thủ trẻ Daniel James có bước tiến lớn trong sự nghiệp khi chuyển sang Man United. SportMail tiết lộ Daniel James sẽ hưởng mức lương 67 nghìn bảng/tuần.

Sau khi đạt thỏa thuận gia nhập Man Utd, Daniel James đã tới Carrington làm thủ tục kiểm tra y tế vào ngày 6/6. Dự kiến trong ít giờ tới, Quỷ đỏ sẽ công bố thương vụ này. Đây sẽ là tân binh đầu tiên cập bến Old Trafford trong phiên chợ hè năm nay. Dự kiến, thương vụ này tiêu tốn của M.U 15 triệu bảng.

daniel-james000dd
Daniel James sẽ chuyển sang M.U thi đấu

Cùng thời điểm đó, SportMail tiết lộ Daniel James sẽ hưởng mức lương 67 nghìn bảng/tuần ở Man Utd. Đây là mức đãi ngộ rất lớn với tài năng trẻ 21 tuổi này bởi trước đó, anh chỉ có mức lương 4 nghìn bảng/tuần ở Swansea. Tính ra, mức lương của tiền vệ xứ Wales đã tăng khoảng 17 lần.

Ryan Giggs là người có công lớn giúp M.U chiêu mộ ngôi sao 21 tuổi này. Nhờ sự tác động của HLV trưởng ĐT xứ Wales nên Daniel James đã nhanh chóng quyết định chuyển đến đầu quân cho M.U.
 
Ở giải hạng nhất Anh mùa 2018/19, cầu thủ được ví là “Máy chạy xứ Wales” này chơi nổi bật khi ghi 4 bàn và có 9 đường chuyền thành bàn cho Swansea. Tổng cộng, Daniel James ghi 5 bàn và có 10 đường chuyền thành bàn trên mọi mặt trận.
 
Đ.L