(NĐ&ĐS) - Không có quá nhiều bất ngờ khi vô địch V-League 2018 CLB Hà Nội thâu tóm phần lớn các giải danh hiệu bình chọn.

Với chức vô địch V-League 2018, CLB Hà Nội nhận 3 tỷ đồng tiền thưởng. Hai vị trí Á quân (1,5 tỷ tiền thưởng) và hạng Ba (750 triệu đồng tiền thưởng) lần lượt được trao cho CLB Thanh Hóa và CLB Khánh Hòa.

Trao cup 13
CLB Hà Nội giành chức vô địch và nhận thưởng 3 tỷ đồng

Ngoài ra ở các danh hiệu bình chọn, CLB Hà Nội vẫn chiếm áp đảo. Cụ thể, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Văn Quyết được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất giải. Hai tiền đạo Nguyễn Quang Hải và Oseni chia nhau hai danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và Vua phá lưới. HLV Chu Đình Nghiêm giành HLV xuất sắc nhất giải. Ngoài ra, CLB Hà Nội còn được bầu chọn là đội bóng có mặt sân thi đấu đẹp nhất.

Van Quyet an mung 3
Văn Quyết được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải

Các danh hiệu còn lại bao gồm: BTC trận đấu tốt nhất - CLB Khánh Hòa, Bàn thắng đẹp nhất giải - Nguyễn Đình Bảo (Hải Phòng), Giải phong cách và giải CLB đào tạo trẻ tốt nhất cùng thuộc về CLB SLNA.

Năm nay, thay vì bầu chọn 1 Hội cổ động viên xuất sắc nhất như cách làm truyền thống, BTC giải bầu chọn tới 9 Hội CĐV có nhiều hoạt động tích cực và chia đều số tiền thưởng 180 triệu đồng cho 9 Hội CĐV này.

Ở giải thưởng cho các trọng tài, danh hiệu Còi vàng thuộc về trọng tài Ngô Duy Lân.

danhhieuv-league
Các danh hiệu được công bố

VPF sẽ trao các giải thưởng mùa 2018 cho các tập thể, cá nhân tại buổi gala tổng kết mùa giải được tổ chức sau khi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2018.

 
Đức Long