(NĐ&ĐS) - Trích đoạn tập 28, cũng là tập cuối "Quỳnh búp bê" khép lại với hình ảnh Quỳnh quằn quại trên sàn nhà và con dao bên cạnh trong tiếng gọi của gã bố dượng. Có hay không cái kết có hậu cho Quỳnh?

Trích đoạn tập 28, cũng là tập cuối "Quỳnh búp bê" mở đầu với việc My Sói dẫn bố dượng Quỳnh đến nhà trẻ để gặp con trai - kết quả của lần gã cưỡng hiếp Quỳnh. Biết được Quỳnh đã sinh con cho mình, gã tìm gặp Quỳnh và đề nghị đưa hai mẹ con Quỳnh đi đến một nơi thật xa, bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, trước những lời mật ngọt của gã cha dượng không tử tế này, Quỳnh đã nổi điên lên với hắn ta.

quynh-bup-be-tap-cuoi-3
My Sói dẫn bố dượng Quỳnh đến nhà trẻ để gặp con trai - kết quả sau nhiều lần gã cưỡng hiếp Quỳnh. 
quynh-bup-be-tap-cuoi-4
Gã bố dượng tìm gặp, rủ Quỳnh bỏ trốn và hứa dành cho cô một cuộc sống đủ đầy. 

Thịnh không tìm được Quỳnh đã tìm đến gặp My Sói để hỏi Quỳnh đang ở đâu. Thấy Thịnh sốt ruột tìm Quỳnh như vậy, My Sói yêu cầu Thịnh phải chiều lòng cô ta rồi mới nói chỗ của Quỳnh.

quynh-bup-be-tap-cuoi-5
Thịnh tìm đén My Sói hỏi Quỳnh đang ở đâu

Ở một diễn biến khác, Quỳnh dặn dò Đào phải biết nghĩ cho tương lai, gia đình, bản thân, khiến Đào linh cảm có chuyện chẳng lành. 

Điều chú ý nhất trong trích đoạn này là Quỳnh quằn quại trên sàn nhà và con dao bên cạnh. Khi đó, có sự xuất hiện của bố dượng Quỳnh ở bên cạnh cô. 

quynh-bup-be-tap-cuoi-2
Quỳnh quằn quại nằm trong tiếng gọi thất thanh của gã bố dượng.

Trước đó, nữ chính "Quỳnh búp bê" Phương Oanh cho biết: ““Quỳnh búp bê” vốn dĩ không phải là một bộ phim “màu hồng”, thế nên không thể nào có một kết thúc có hậu. Đó là một cái kết chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy ám ảnh, nhức nhối”.

Biên kịch Kim Ngân cũng từng tiết lộ bộ phim mang tính nhân văn dù cái kết không có hậu.

Vậy, Quỳnh sẽ chết hay còn sống, cũng như số phận các nhân vật ra sao, tất cả sẽ có trong tập cuối cùng của bộ phim Quỳnh búp bê trên VTV3, vào lúc 21h30 tối 20/11.

Thùy Linh /