(NĐ&ĐS) - Trước những lời nói khiếm nhã cho rằng "một người đẹp từng chụp ảnh nude thì đừng bon chen ghi danh tham gia cuộc thi hoa hậu", Minh Tú đã có động thái đáp trả.

Khi một số tài khoản Facebook dùng lời lẽ bôi nhọ rằng "đã chụp ảnh nude thì đừng bon chen đi thi hoa hậu", dù không lên tiếng chính thức nhưng trên Story Instagram của mình, Minh Tú đăng tải hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Nhiều người nhanh chóng nhận ra các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. 

minh-tu-2
Những người đẹp nổi tiếng trên thế giới từng tham dự các đầu trường sắc đẹp trong những tấm ảnh nude

Trước thềm cuộc thi, siêu mẫu 26 tuổi liên tục gặp vận hạn khi bị antifan tung ảnh khỏa thân hồi năm 2014 lên fanpage Miss Supranational và dính tin đồn mua giải.

minh-tu-1

Trước đó, khi hàng loạt tài khoản Facebook đăng ảnh nude cùng những lời lẽ bôi nhọ Minh Tú trên trang Fanpage của Miss Supranational, người đẹp đã đăng tải một bài viết bằng tiếng Anh lên trang Instagram cá nhân, được tạm dịch như sau: “Hôm nay, tôi cảm thấy buồn khi có một số anti-fans người Việt Nam quá nhỏ bé và ích kỷ rằng họ thà nuôi dưỡng sự ghen tị của mình hơn là suy nghĩ cho toàn bộ đất nước và ủng hộ một người đại diện cho đất nước của họ. Đó là một điều đáng buồn. Tôi không có thời gian cho những người này bởi vì với loại tâm lý này, họ sẽ quá nhỏ bé để làm gì cho cuộc sống. Tôi muốn gửi tới tất cả những người ủng hộ tôi và cảm ơn tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi, theo dõi hành trình và bảo vệ tôi. Bất cứ nơi nào bạn ở, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Myanmar, tôi trân trọng và cảm ơn bạn. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục chiến đấu cho tôi và bảo vệ tôi”. 

Giải thích về bức ảnh khỏa thân được tung ra, Minh Tú nói: "Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Vì vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại".

Thùy Linh /