(NĐ&ĐS) - Ngày hội ẩm thực Hàn Quốc “Seoul Made” đã chính thức xuất hiện tại hệ thống siêu thị K-Market ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 2 – 8/7.

IMG_2576
Lễ cắt băng khai mạc Ngày hội ẩm thực Hàn Quốc “Seoul Made” tại Việt Nam.

Sự kiện ẩm thực lần này mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, món ăn chọn lọc ấn tượng nhất xứ sở Kim Chi như: Bánh bao Hàn Quốc, bánh gạo kiểu Hàn, nước uống dinh dưỡng, bánh kem Tiramisu, gia vị nấu ăn, bánh kẹo bổ dưỡng… cùng với nhiều sản phẩm chất lượng cao chỉ có tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện này, người tiêu dùng đều có cơ hội thưởng thức thử  các món để cảm nhận trực tiếp hương vị từng loại sản phẩm. Đồng thời, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm sản phẩm tại siêu thị.

IMG_2575
Gian hàng Seoul Made thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Ông Chang Young Seung, Giám đốc của SBA cho biết: Các sản phẩm được bày bán trong chương trình là những sản phẩm tốt nhất đến từ những công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Các sản phẩm này đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm.

Chương trình được tổ chức tại 5 siêu thị: K-Market Golden Palace, K-Market Keangnam, K-Market Sapphire (Hà Nội); K-Market Grandview, K-Market Thảo Điền (TP.Hồ Chí Minh).

PV /