(NĐ&ĐS) - Đêm ca nhạc thời trang từ thiện 'Vòng tay yêu thương' - chương trình đồng hành, giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ các tỉnh vùng cao Việt Nam do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha cùng ca sĩ Lâm Chấn Kiệt và MTQ Bùi Kim Phụng, Bùi Thị Anh Đào tổ chức tối 4/8.

Tại cuộc thi Mister Asian International 2018, Hoàng Phi Kha đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quý giá: Á vương và Thí sinh được yêu thích nhất. Trở về sau cuộc thi, Hoàng Phi Kha vội bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó đến vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ. 

Trong đêm ca nhạc thời trang từ thiện 'Vòng tay yêu thương' có sự tham gia góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Á Vương Hoàng Phi Kha, Đại đức Thích Thiên Ân, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Khánh Bình, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, ca sĩ Lâm Chấn Kiệt, Ca sĩ Lâm Triệu Minh, ca sĩ Hoàng Y Nhung, ca sĩ Mai Quốc Việt, MC Nguyễn Tuấn Phong, diễn viên Hà Trí Quang, MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, Á hậu Tố Uyên, Á hậu doanh nhân Thương Bella, ảo thuật Thanh Sang, Hoa Hậu Chi Nguyễn, NTK Lydia Trần Ngọc và các người mẫu Nguyễn Hiếu Hòa, Mạc Yến, Linh Huỳnh, Ngân Nguyễn, Trăm Nguyễn, Lâm Kỳ Nguyên, Diệp Thúy An, Vương Bảo Ngọc, Dương Yến Phi, Princress Ngọc Hân, Hạ Trang...

Hoàng Phi Kha lịch lãm trong chương trình từ thiện do mình tổ chức.

Tại đêm ca nhạc, Hoàng Phi Kha chia sẻ: "Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn nhiều. Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình".

Hoàng Phi Kha bên cạnh anh Phạm Văn Hảo (mồ côi cha mẹ và bị tai nạn, phải tháo bỏ phần thân dưới). 
Ca sỹ Quách Tuấn Du.
MC Anh Quân - nữ ca sỹ Diễm Phương.
Diễn viên Hoàng Anh, Á hậu doanh nhân Thương Bella, Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt.
Hoa hậu Chi Nguyễn cùng dàn người mẫu diễn thời trang của NTK Lydia Trần Ngọc.
Hà Trí Quang cùng Nguyễn Tuấn Phong đảm nhận vai trò MC cho chương trình lần này. 

Đêm ca nhạc còn diễn ra màn đấu giá 3 bức tranh của thầy Thích Thiện Ân, đầm dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và 2 vòng đeo tay Âm Dương của doanh nhân Võ Việt Trung, thu về hơn 200 triệu đồng giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ vùng cao.

Trung Hoàng /