(NĐ&ĐS) - Theo như trong hình ảnh Huyền My chia sẻ, ngày cưới chính thức của Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn là 4/10, tại GEM Center - TP HCM

Trên Instagram Story, Á hậu Huyền My đăng tải hình ảnh thiệp cưới của của siêu mẫu Lan Khuê với lời nhắn nhủ: "Chị tui, phải thật hạnh phúc nhé".

dang-thu-thao-tiet-lo-thiep-cuoi-chinh-thuc-cua-lan-khue-3
Không chỉ đăng hình tấm thiệp mời với thời gian địa điểm rõ ràng, Á hậu Huyền My còn không quên gửi lời chúc tới người chị thân thiết: "Chị tui, phải thật hạnh phúc nhé".

Theo thông tin in trên thiệp cưới, ngày trọng đại của Lan Khuê và chồng sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây tại GEM Center - một trong những trung tâm tiệc cưới lớn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, TP HCM.

lan-khue-va-ban-trai-du-lich-phap-1
Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn hơn 2 tuần nữa là tới ngày cưới, thế nhưng mọi thông tin về khách mời, quy mô tiệc cưới của siêu mẫu vẫn được giữ kín.

Trước đó, vào chiều tối 27/6, những hình ảnh Lan Khuê được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn được bạn bè của cô chia sẻ trên mạng xã hội. Địa điểm là trên đỉnh một toà nhà nằm giữa trung tâm TP HCM. Lựa chọn một không gian vô cùng lãng mạn, John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị cả pháo hoa, quỳ gối, trao nhẫn và dành cô nàng một nụ hôn vô cùng ngọt ngào trước sự chứng khiến của bạn bè.

Sau khi được cầu hôn, Lan Khuê hạnh phúc chia sẻ: "Cảm giác của Khuê hiện tại rất vui và hạnh phúc khi được John cầu hôn trong khung cảnh vô cùng đặc biệt này. Đến hiện tại, Khuê vẫn còn xúc động và bất ngờ bởi vì John nói với Khuê là anh đang đi công tác ở nước ngoài.

Không chỉ thế, màn cầu hôn còn được chứng kiến bởi tất cả những người bạn thân thuộc nhất xung quanh Khuê. Điều này là điều mà một người đàn ông sẽ cùng Khuê đi hết cả cuộc đời mới có thể mang đến được".

dang-thu-thao-tiet-lo-thiep-cuoi-chinh-thuc-cua-lan-khue-1
Lan Khuê và chồng tương lai từng chia sẻ dự định sẽ sinh con trong năm 2019, ngay sau khi chính thức về chung một nhà.
Thùy Linh /