(NĐ&ĐS) - Thông tin về vụ việc phát hiện bộ xương người trong nhà trọ, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm.

Thông tin mới về vụ án phát hiện bộ xương người trong nhà trọ ở Vĩnh Phúc, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hòa (25 tuổi, ở phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Nghi phạm giết người, bỏ nạn nhân trong căn nhà ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên được xác định là Lương Văn Dư, trú ở Hà Giang.

Theo đó, nghi phạm được cơ quan công an bắt ở một nơi khác và di lý về Công an tỉnh Vĩnh Phúc để phục vụ điều tra.

vu bo xuong nguoi trong nha tro bat duoc nghi pham lien quan
Công an tỉnh Vĩnh Phúc khám nghiệm hiện trường phát hiện bộ xương của nạn nhân Nguyễn Văn Hòa. Ảnh: CAND.

Trước đó, sáng 9/9, nhiều người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà nằm trong ngõ nên đã vào kiểm tra.

Khi vừa mở cánh cửa của căn nhà, mọi người phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương nên đã nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một người dân cho biết, căn nhà xảy ra vụ việc có hai phòng, phòng ngoài người chủ cho thuê để chứa hàng, còn phòng trong không có người ra vào.

Khi phát hiện, thi thể đang phân hủy mạnh, tử vong từ nhiều ngày trước và chỉ còn mỗi phần xương.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ.

Tình Thương