(NĐ&ĐS) – Vừa qua, tại TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần dược thảo Kim Cương Vàng chính thức ra mắt lễ khai trương Đông trùng Hạ thảo Kim Cương Vàng chi nhánh tại Đà Nẵng, tại địa chỉ: 09 Đông Lợi 4, P. An Khê, Q. Thanh Khê.

Nghệ sỹ Nguyễn Tiến Luật – Giám đốc thương hiệu Kim Cương Vàng  cho biết: Đông trùng Hạ thảo là một dạng sinh vật vừa cây, vừa con. Đây cũng là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm, được xem là khó nhân giống nhất trong các loại nấm.

Với triết lý kinh doanh “Lấy sức khỏe người Việt làm nền tảng”, trong vòng 1 năm kể từ ngày thành lập, thương hiệu Kim Cương Vàng đã khẳng định được vị thế của mình, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong thị trường Đông Trùng Hà Thảo tại Việt Nam.

kim-cuong-vang
Lãnh đạo chi nhánh Đông trùng Hạ thảo Kim Cương Vàng tại lễ khai trương.

“Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở các thị trường như Pháp, Hoa Kỳ, Maylaysia… Với quy mô sản xuất trên 1ha tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tương tự như ở Tây Tạng – vùng đất khởi nguồn của Đông Trùng Hạ Thảo”, ông Luật cho biết.

Toàn bộ quy trình nuôi cấy của công ty đều được thực hiện trong quy trình vô trùng và khép kín 100% cùng nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên nên sản phẩm của Kim Cương Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

kim-cuong-vang-1
Các dòng sản phẩm Đông trùng Hạ Thảo tại Chi nhánh Đà Nẵng.

Ông Trần Ngọc Châu – CT HĐQT Công ty TNHH thảo dược Đông Trùng thương hiệu Kim Cương Vàng tại Đà Nẵng cho biết: Đông trùng Hạ thảo có tác dụng an thần, giúp ngủ sâu, trấn tĩnh thần kinh. Đồng thời, sản phẩm này cũng giúp tăng cường tính miễn dịch, nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật. 

kim-cuong-vang
Ông Trần Ngọc Châu – CT HĐQT Công ty TNHH thảo dược Đông Trùng thương hiệu Kim Cương Vàng tại Đà Nẵng

“Hiện tại công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, nấm linh chi đỏ và yến sào,... với đủ mức giá để người dân có cơ hội sử dụng rộng rãi, dễ dàng. Nhân dịp khai trương này, chi nhánh cũng dành nhiều ưu đãi đối với khách hàng”, ông Châu cho biết.

kim-cuong-vang-1
Nghệ sỹ Tiến Luật cùng lãnh đạo chi nhánh Đông trùng Hạ thảo Kim Cương Vàng tại lễ khai trương

Với chị em phụ nữ, Đông trùng Hạ thảo cũng giúp giảm cân, làm đẹp, điều tiết sinh lý, cân bằng nội tiết tố,... Dược thảo cũng bổ sung những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng tự nhiên, bảo vệ sức khỏe dưới những tác nhân của biến đổi môi trường.

kim-cuong-vang-2
Khách hàng thăm quan và mua sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo
kim-cuong-vang-3
Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Chi nhánh Đà Nẵng.
Hồng Quảng