(NĐ&ĐS) – Đêm ngày 11/9, CQĐD phía Nam Báo Nhân Đạo và Đời sống cùng các mạnh thường quân đã đến trao hơn 250 phần quà cho trẻ em tại ấp Tân Quy, xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Với sự quan tâm hỗ trợ của các cấp lãnh đạo chính quyền, các mạnh thường quân, UBND xã Hiếu Phụng cùng với cơ quan báo đã tổ chức chương trình: “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 250 trẻ em tại địa phương. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí đầy vui tươi và ý nghĩa. 

trung-thu-
Các mạnh thường quân chụp hình lưu niệm cùng trẻ em ấp Tân Quy.

Chia sẻ với PV, chị Huyền (cán bộ đoàn viên ở địa phương), cho biết: “Mỗi mùa Trung thu xã luôn vận động tổ chức văn nghệ và trao quà cho trẻ em ở từng xã. Mỗi phần quà hằng năm thường chỉ có 1 chiếc bánh Trung thu thôi là trẻ em ở đây vui lắm rồi. Năm nay có cơ quan báo và các nhà hảo tâm xuống trao quà, phần quà cũng phong phú hơn có cả bánh, kẹo, tập, bút, sữa, lồng đèn... cho các em. Như vậy là quá tốt rồi. Chúng tôi và các gia đình đặc biệt là trẻ em nơi đây rất vui mừng, và cảm ơn quý Báo, các mạnh thường quân”.

hieu phung
Trẻ em vui chơi tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm”
trung-thu

Những phần quà cho các em tuy nhỏ nhưng sẽ mang một hiệu ứng lớn và lan tỏa trong toàn xã hội. Đồng thời, qua hoạt động này, Báo cũng như các địa phương sẽ vận động thêm nhiều sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong xã hội giúp đỡ cho các trẻ em, học sinh khó khăn.

CQĐD phía Nam Báo Nhân đạo và Đời sống xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Anna Queen, Công ty thương mại – xuất nhập khẩu Amin, các cá nhân: Dương Thanh Quang, Khưu Tiến Phát, Thạch Thị Bích Hạnh, Á hoàng Như Mai, Quốc Cường… đã đồng hành cùng Báo thực hiện thành công chương trình này.

PV