(NĐ&ĐS) - Hơn 200 triệu đồng vận động được từ Giải golf từ thiện HanoiTV - BRG - SeABank lần thứ nhất năm 2019 sẽ trao tặng tới những hoàn cảnh gia đình khó khăn, bệnh nhi nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

6
Giải đấu quy tụ 144 tay golf tham gia tranh tài sôi nổi.
Với mục tiêu trở thành một “sân chơi” ý nghĩa, nơi kết nối và lan tỏa tinh thần sáng tạo, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội của giới doanh nhân, giới báo chí, giải golf từ thiện HanoiTV - BRG - SeABank lần thứ nhất năm 2019 do Đài PT-TH Hà Nội, phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank tổ chức đã thành công tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, cùng phát triển trong tương lai.
10
Số tiền vận được từ Giải này chuyển tới Quỹ Nhân Ái, chương trình "Địa chỉ từ thiện" của Đài PT-TH Hà Nội
Hơn 200 triệu đồng vận động được từ chương trình là số tiền sẽ được Quỹ Nhân Ái, chương trình "Địa chỉ từ thiện" của Đài PT-TH Hà Nội trực tiếp trao tặng tới những hoàn cảnh gia đình khó khăn, bệnh nhi nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
4
3
Các gôn thủ trong chương trình đấu giá từ thiện  
Lần đầu tiên tổ chức, nhưng Giải đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị. Giải đấu quy tụ 144 tay golf tham gia tranh tài sôi nổi. Và đặc biệt ý nghĩa là sự hiện diện của các gôn thủ trong chương trình đấu giá từ thiện - những người đã tâm huyết và đóng góp quyết định vào sự thành công cùng giải đấu này.
8
Thông qua chương trình, BTC kêu gọi trách nhiệm xã hội, sự chung tay của cộng đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo.  
Bên cạnh ý nghĩa của một sự kiện thể thao, giải golf từ thiện HanoiTV - BRG - SeABank lần thứ nhất năm 2019 còn là cơ hội để BTC kêu gọi trách nhiệm xã hội, sự chung tay của cộng đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo. 
Thanh Thảo