(NĐ&ĐS) - Ngày 28/5, Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân cùng FoodBank Việt Nam và Dự án Khát Vọng Sáng phối hợp tổ chức Bữa ăn nghĩa tình tại mái ấm Thiên Ân. Đây là hoạt động nằm trong dự án “Trái tim yêu thương” mà Sỹ Luân sáng lập với mong muốn kêu gọi và gây quỹ cho trẻ em ở các vùng sâu, xa còn nhiều khó khăn.

hinh-1
Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân và ông Nguyễn Tuấn Khởi - sáng lập dự án Foodbank Việt Nam, dự án Khát Vọng Sáng ngồi ăn cùng các em khiếm thị.

“Bữa ăn nghĩa tình” không chỉ mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Thiên Ân một bữa ăn vui vẻ, thân tình mà các em còn được giao lưu với nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân và các tình nguyện viên của dự án Foodbank Việt Nam, dự án Khát Vọng Sáng bằng những món quà tinh thần thật ý nghĩa.

hinh-2
Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân và ông Nguyễn Tuấn Khởi - sáng lập dự án Foodbank Việt Nam, dự án Khát Vọng Sáng ngồi ăn cùng các em khiếm thị.

Trong thời gian sắp tới, dự án “Trái tim yêu thương” sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án cộng đồng như Hành trình Đỏ, Dự án Khát Vọng Sáng, Foodbank Việt Nam để đem yêu thương, những sự giúp đỡ thiết thực nhất đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước và là cầu nối để các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến gần hơn, cảm nhận sâu sắc hơn và đồng hành cùng dự án.

hinh-3
Quang cảnh "Bữa ăn nghĩa tình" ấm cúng tại mái ấm Thiên Ân

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân muốn kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng dự án “Trái tim yêu thương” với sự đầu tư quy mô.

Điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa và hàng loạt các chuỗi chương trình tiếp nối sau đó. Mỗi một hoạt động trong dự án “Trái tim yêu thương” sẽ gắn liền với một địa danh với mong muốn đem đến nhiều sự giúp đỡ hơn cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng và xã hội. Dự án sẽ được thực hiện hàng năm và thường xuyên hơn khi được sự đồng hành và ủng hộ từ địa phương cùng các quốc gia trên thế giới”.

P.V