(NĐ&ĐS) - Hơn 200 cán bộ, công nhân, người lao động 3 công ty trong KCN Phú Thọ được khám sức khỏe miễn phí trong Chương trình “Khám sức khỏe miễn phí cho công nhân các KCN năm 2019” trong ngày 30/6 do Viện IMP và BQL các KCN Phú Thọ tổ chức.

“Khám sức khỏe miễn phí cho công nhân các KCN năm 2019” là chương trình nhân đạo của Viện Nghiên cứu Y dược học Thăng Long (Viện IMP) đơn vị đầu mối kết nối các cơ sở y tế tại Hà Nội thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12/2019.

1
Các công nhân làm thủ tục nhận sổ khám sức khỏe.

Ông Dương Quốc Lâm – Phó Trưởng ban BQL các KCN Phú Thọ cho biết, các doanh nghiệp thuộc sự quản lý của Ban rất coi trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho công nhân – vốn quý của doanh nghiệp, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp, và trong Chương trình hôm nay có hơn 200 cán bộ, công nhân, người lao động của 3 công ty (Công ty TNHH SESHIN Việt Nam; Công ty TNHH Phú Đạt Việt Nam và Công ty TNHH Refine Việt Nam) đã được lựa chọn để thụ hưởng chương trình khám sức khỏe nhân đạo này.

Ông Lâm bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Viện IMP đã trích quỹ phúc lợi để tổ chức chương trình ý nghĩa này, cũng như sự nhiệt tình tham gia thực hiện công tác chuyên môn y tế của các y, bác sĩ, kỹ thuật viên.

2
 Đo huyết áp và lấy máu xét nghiệm tầm soát viêm gan B.

Nội dung khám sức khỏe miễn phí lần này bao gồm: khám chuyên khoa nội, xét nghiệm tầm soát viêm gan B, tư vấn sức khỏe sinh sản, chuyên khoa chuyên sâu các bệnh về mắt. Thực hiện công tác chuyên môn khám là các y, bác sĩ và kỹ thuật viên đến từ Phòng khám đa khoa ELISE Hà Nội và Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Chị Nguyễn Thị Liễu – Công nhân may Công ty TNHH SESHIN Việt Nam xúc động chia sẻ, chị có dấu hiệu bị viêm mắt đã lâu nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chị chưa có điều kiện đi các bệnh viện lớn tuyến trên để khám và điều trị, hôm nay được các bác sĩ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 thăm khám tìm ra bệnh và chỉ dẫn cách điều trị nên chị rất yên tâm.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe miễn phí:

 

3
Đo huyết áp và lấy máu xét nghiệm tầm soát viêm gan B.
4
Các nữ công nhân chờ nghe tư vấn sức khỏe sinh sản.
5
6
Khám chuyên khoa tai mũi họng và nhận kết quả khám.

 

Khuê Quân