(NĐ&ĐS) - Mùa lễ hội cuối năm đang về, nhiều người băn khoăn không biết chọn món đồ gì làm quà tặng cho người thân khi Giáng sinh và năm mới đã đến gần......

Bên cạnh hàng ngàn sản phẩm quà tặng thì trang sức với vẻ đẹp lấp lánh vốn có, cùng với những giá trị và ý nghĩa tâm linh sâu sắc luôn dễ dàng chiếm được cảm tình và sự yêu thích của người được tặng. Trang sức còn là vật gửi gắm tình cảm yêu thương và chia sẻ của người trao tặng. Tuy nhiên nhiều người phản ánh không phải dễ dàng tìm được món trang sức ưng ý trên thị trường để làm đẹp và biếu tặng người thân.

anh 1

Thấu hiểu điều đó và để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp, làm quà tặng của mọi người các Công ty vàng bạc đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm trang sức có giá trị, mang tính thẩm mỹ cao.

Là một trong những hãng vàng bạc có tiếng, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, Bảo Tín Minh Châu đã ngày đêm nghiên cứu, chế tác và tuyển lựa, ra mắt nhiều bộ Trang sức đẹp đón Giáng sinh, lung linh chào năm mới với hàng ngàn sản phẩm vừa đồng bộ, vừa đơn lẻ được làm từ vàng 24K, 18K, 14K, 10K, bạc đính kim cương và đá quý. Trang sức đa dạng mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, giúp bạn thoải mái làm đẹp và làm quà tặng ý nghĩa mùa lễ hội.

anh fb

Thực hiện chuỗi hoạt động từ thiện dịp cuối năm 

Vừa qua, Công ty đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động “Chung tay giúp đỡ người nghèo”, đặt hòm từ thiện tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu và trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó của địa bàn quận Cầu Giấy với số tiền 200 triệu đồng. Đồng thời Bảo Tín Minh Châu ủng hộ thêm 20 triệu đồng vào hòm từ thiện.

Cũng trong chuỗi hoạt động từ thiện dịp cuối năm này, trước đó, BTMC đã tài trợ 70 triệu đồng cho 2 chương trình thiện nguyện khác: trao hỗ trợ 20 triệu đồng cho các sinh viên nghèo học giỏi tại Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông; và trao tặng 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trong Ngày hội hiến máu “Trái tim tình nguyện” lần thứ X. Như vậy tổng số tiền BTMC chia sẻ, từ thiện dịp này lên tới 290 triệu đồng.

Nguyễn Hương