(NĐ&ĐS) - Ngay 6/11, tại Đài TH Kỹ thuật số VTC (23, Lạc Trung, Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp mặt, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đài TH KTS VTC, Mạng lưới Happy Women Leader Network và Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam.

Cụ thể, ba đơn vị trên sẽ liên kết tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc vào 15/12 tới trên kênh VTC6.

anh1
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network; Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC, Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam bắt tay hợp tác

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Đài VTC, ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Happy Women Leader Network, ông Lê Hồng Quang - Chủ tịch HĐQT CMB Việt Nam và các nữ doanh nhân trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

anh2
Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Đài TH Kỹ thuật số VTC, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ trong buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Bình chia sẻ: “Đêm doanh nhân là chương trình dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và có giá trị nhân văn rất lớn. Tôi hy vọng Đêm doanh nhân sẽ là một sân chơi để những người phụ nữ được tỏa sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng”.

anh3
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network chia sẻ tâm huyết của bản thân cũng như các thành viên trong toàn mạng lưới khi tham gia thực hiện chương trình này

Bà Bùi Thanh Hương cho biết: “Happy Women là tổ chức bao gồm những người phụ nữ làm chủ tài chính và kinh tế trên toàn cầu. Họ có mong muốn thể hiện bản thân, mong muốn được hạnh phúc hơn. Chúng tôi, những người trong ban điều hành của Happy Women Leader Network luôn mong muốn có được những chương trình ý nghĩa cho các nữ doanh nhân. Hàng năm, những dịp lớn như 20/10, 8/3, mạng lưới đều tổ chức những chương trình quy mô và ý nghĩa. Nhưng chương trình 15/12 tới đây đặc biệt hơn cả bởi nó sẽ chuyển tải nhiều thông điệp, tổng kết lại 1 năm hành trình hoạt động của các nữ lãnh đạo. Họ sẽ có những giây phút cảm xúc để thực sự được tỏa sáng và có những năng lượng tích cực để hoạt động trong các năm tiếp theo”.

Trong tháng 11 sẽ diễn ra sự kiện của Mạng lưới với chủ đề "Liên kết - Hội nhập - Nữ doanh nhân trong thời đại 4.0". Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nữ doanh nhân mang trong mình sứ mạng và tầm nhìn quốc tế phải luôn tự tin bản lĩnh, độc lập, làm chủ bản thân khẳng định vai trò của bản thân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 tại Khách sạn Daewoo - Nguyễn Chí Thanh cùng với sự tham gia và góp mặt của các Bộ trưởng, Tổng giám đốc, Phó giám đốc Đài truyền hình, Tổng giám đốc hãng phim CMB cùng các nhà báo và các thành viên trực thuộc mạng lưới.

anh4
Ông Lê Hồng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam – Đơn vị đồng tổ chức

Chương trình sẽ được diễn ra với những nội dung quan trọng và tiêu biểu như lễ kí kết giữa 3 đại diện: Đài truyền hình - Happy Women Global - Hãng phim CMB. Đặc biệt, mạng lưới Happy Women cũng chính thức ra mắt ban truyền thông và ban quản trị trực thuộc mạng lưới. Ông Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ chia sẻ về vai trò của truyền thông trong thời đại 4.0 dưới sự quản lý của CEO là nữ doanh nhân.

Đây được xem là một sự kiện trọng đại trong tháng 11 của tổ chức. Happy Women Leader Network bằng những hoạt động, sự kiện thiết thực mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cuộc cuộc hội nhập đổi mới nền kinh tế cùng tiếp tục xây dựng thành một tổ chức lớn mạnh, hữu ích, tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc, phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Hải An