Vừa qua, đại diện cho Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công đoàn nhà trường có chuyến thăm và trao quà cho trường mầm non Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Sự kiện là một trong những hoạt động từ thiện do Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng tương thân, tương ái của thầy và trò Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt cụm trường mầm non Mường Lống, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Duy (bên trái) nhận quà từ đại diện Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện, ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển, cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo và đặc biệt là truyền thống thiện nguyện của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Xúc động trước tình cảm cũng như những nỗ lực bám trường, bám lớp của thầy và trò của trường mầm non Mường Lống nói riêng và các cơ sở đào tạo nơi đây nói chung.

Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhấn mạnh: “Sự cố gắng, sự chịu đựng và nỗ lực của các thầy cô vùng cao thật sự đáng ngưỡng mộ và khâm phục. Những sự hy sinh thầm lặng ấy của thầy cô đã và đang từng ngày làm thay đổi bộ mặt giáo dục vùng cao nói chung và giáo dục Mường Lống, huyện Kỳ Anh nói riêng.”

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn mong muốn sẽ đồng hành với cô và trò trường mầm non Mường Lống trong những năm tiếp theo để mang đến những điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho thầy cô và các bé, giúp các bé được lớn lên trong môi trường học tập tốt. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ không chỉ trao tặng hệ thống nước sạch cho cụm trường mầm non Mường Lống mà còn hỗ trợ thêm những hệ thống học đường khác.

Đáp lại những tình cảm, những chia sẻ chân thành của Đoàn công tác, Phó Hiệu trưởng cụm trường mầm non Mường Lống đã thay mặt Ban Giám hiệu, thầy cô và các bé gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ủng hộ, hỗ trợ xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất tại nơi đây. Đó sẽ là những nguồn động viên vô cùng to lớn để các thầy, các cô tiếp tục cống hiến cho mảnh đất này.

HH