(NĐ&ĐS) - Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 27, Quỳnh đến nhà Thịnh thì bắt gặp con trai nuôi của Vũ. Quỳnh vui mừng nhận ra cậu bé chính là con trai của mình.

Trong Quỳnh búp bê tập 27 sắp phát sóng, Quỳnh sẽ tìm lại được con trai mình. Khi Quỳnh đến nhà gặp Thịnh nhìn thấy bà giúp việc của Vũ đưa con trai đến gặp anh. Nhận ra con từ xa, Quỳnh chạy đến ôm chầm lấy, cuống cuồng dắt tay thằng bé kéo đi. Đúng lúc đó Vũ xuất hiện, anh ta mạnh tay tát Quỳnh rồi ra lệnh đưa con của Quỳnh lên xe đi thẳng.

quynh-bup-be-tap-27-1
Nhận ra con, Quỳnh nức nở ôm chặt.

Trích đoạn tập 27 vừa hé lộ nhiều diễn biến mới. Sau cuộc chạm mặt trong khách sạn để cứu Đào, Quỳnh đã chính thức gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn. Quá khứ ám ảnh lại ùa về khiến Quỳnh đau đớn. Khi vào thăm Lan trong bệnh viện, Quỳnh khóc nức nở, ước rằng người bị điên là cô để cô có thể quên đi quá khứ ê chề, tủi nhục.

quynh-bup-be-tap-27-3
Sau khi chạm mặt Quỳnh trong khách sạn, bố dượng Quỳnh vô cùng nhung nhớ cô và quyết định nhờ My Sói giúp đỡ để có thể gặp lại Quỳnh một lần nữa.
quynh-bup-be-tap-27-5
Quỳnh đã đến tìm Lan để giãi bày tâm sự.

Ở một diễn biến khác, khán giả được chứng kiến cảnh My Sói bị người của Kiên thuê đánh bầm dập ngay tại nhà để lấy lại clip nóng của Đào. Kiên hả hê nhìn cảnh My đau đớn nằm trên sàn nhà như một cách trả thù cho những gì My làm với mình. 

quynh-bup-be-tap-27-3
My Sói bị một đám lưu manh đến xử lý và Kiên - người mà My hết mực yêu chiều - lại được cho là người đã thuê giang hồ đến xử cô.
quynh-bup-be-tap-27-2
Trong tập 27 “Quỳnh búp bê”, Nghĩa đã bảo Quỳnh nên dọn về ở cùng anh, cho có anh có em, dễ hỗ trợ, giúp đỡ nhau hơn. Tuy nhiên, Quỳnh chưa muốn nhận lời vì còn lo cho Đào, hơn nữa, cô cũng muốn tự lo mà không phải phiền đến đàn anh.
quynh-bup-be-tap-27-6
Nghĩa tìm gặp Thịnh với hy vọng Thịnh sẽ giúp Quỳnh. Nhưng để Thịnh có thể giúp được, Nghĩa đồng thời phải kể về sự thật cuộc đời Quỳnh dù biết câu chuyện đó sẽ gây sốc cho Thịnh.
quynh-bup-be-tap-27-4
Trước đó, Thịnh đã vô tình biết được đứa trẻ lâu nay Vũ nhận nuôi là con của Quỳnh. Để giữ con, Vũ không ngừng chỉ trích Quỳnh là người mẹ tồi. Anh ta còn đe dọa Thịnh không được nói cho Quỳnh biết.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong "Quỳnh búp bê" tập 27 lên sóng VTV3 lúc 21h40 thứ hai, ngày 19/11. 

Thùy Linh