(NĐ&ĐS) - Trong trích đoạn "Quỳnh búp bê" tập 25 vừa được hé lộ, Đào có nguy cơ bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp. Nghĩa vì ra tay cứu Đào mà bị My Sói cho đàn em đánh bầm dập

Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Quỳnh đã không thể kìm nén trước những lời xúc phạm của Đào, cô đã thẳng tay dành cho Đào một cái tát. Trước đây, Quỳnh hiểu Đào vẫn chỉ là cô gái mới lớn và đang bị sốc khi biết về quá khứ của chị gái nên Quỳnh luôn nhẫn nhịn trước những lời xúc phạm của Đào. Tuy nhiên, khi biết chị Lan đã bị điên đến mức không còn nhận ra ai, Quỳnh đã không thể nhẫn nhịn thêm. Cô đến tìm Đào và nói về tình hình của chị Lan. Trước thái độ xấc xước như mọi lần của Đào, Quỳnh đã quyết định dành cho cô em một cái tát mạnh.

quynh-bup-be-tap-25-2
Một cảnh trong phim Quỳnh búp bê tập 25.
quynh-bup-be-tap-25-5
Nghĩa vì Quỳnh mà bị My Sói cho người đánh đến nguy hiểm tính mạng.

Sau đó, preview tập 25 còn hé lộ cảnh bọn giang hồ được My Sói thuê bắt cóc Đào rồi cho uống thuốc. Bọn chúng định dùng thuốc khiến Đào mụ mị rồi làm nhục. Theo lời dặn dò của My Sói, bọn chúng không quên quay phim lại. 

Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 25, Đào sẽ bị cha dượng của Quỳnh cưỡng hiếp. Mặc dù Đào đã chống cự hết sức, van xin nài nỉ nhưng bố dượng của Quỳnh vẫn không buông tha. May mắn lúc đó Quỳnh và Thịnh đã có mặt kịp thời để giúp đỡ. Đây chính là chiêu trả thù của My Sói vì Đào đã cướp người yêu của ả.

quynh-bup-be-tap-25-4
Đào bị bố dượng của Quỳnh cưỡng hiếp.

Tập 25 Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ hai ngày 12/11/2018 trên VTV3.

Thùy Linh