(NĐ&ĐS) - Trong trailer tập 21 Quỳnh búp bê, Đào - em gái Lan - lần đầu tiên gặp My sói. Cuộc gặp gỡ này dự báo về con đường làm gái làng chơi trước mắt của Đào.

Ở tập 21 này, Đào đã bị cô bạn dụ đến gặp My sói. Ngay lập tức, My sói với bản chất ma ranh đã xem Đào là một món hàng mới và tìm cách hãm hại để Đào phải đi làm gái cho mình. Nghiệt ngã hơn, nếu để My sói phát hiện cô gái này chính là em ruột của Lan và đang có mối quan hệ mập mờ với Kiên, chắc chắn rằng cuộc sống của Đào sẽ bị xáo trộn và đau khổ hơn rất nhiều.

quynh-bup-be-tap-21-1
Liệu số phận Đào từ đây có bị đi theo vết xe đổ như Quỳnh từng mắc phải, rơi vào bẫy mà không hay biết?

Cũng trong trailer Quỳnh búp bê tập 21, quá khứ của Quỳnh bị phát lộ trên mạng xã hội, vì những tấm ảnh chụp mẫu cho shop thời trang được đăng tải, khiến những gã khách cũ của Quỳnh nhận ra. Chúng dành cho cô những lời lẽ khiếm nhã, khiến Quỳnh không tránh khỏi lo lắng.

quynh-bup-be-tap-21-4
Sau bộ ảnh quảng cáo cho cửa hàng thời trang, thân phận làm gái của Quỳnh đã bại lộ
quynh-bup-be-tap-21-6
Bản thân Quỳnh cũng rất sững sờ và sợ hãi khi biết quá khứ của mình sắp bị phanh phui.

Lợi dụng việc bại lộ thân phận của Quỳnh, My sói thuê người đến cưỡng hiếp cô rồi quay lại video. 

quynh-bup-be-tap-21-3
My sói vẫn hằng ôm mối thù với Quỳnh và tuyên bố sẽ trả gấp nhiều lần khi gặp lại. Cuộc sống sau này của Quỳnh được dự cảm còn đen tối hơn trước.

Bên cạnh đó, My sói cũng tìm ra được chỗ ở của Quỳnh và cô ta đã để lại lời nhắn đầy đe dọa dành cho Quỳnh. Cùng một lúc bị phát hiện quá khứ làm gái và bị My dằn mặt, Quỳnh càng trở nên sợ hãi.

quynh-bup-be-tap-21-2
My sói phát hiện nơi ở của Quỳnh, gửi giấy nhắn đe dọa.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong tập 21 bộ phim Quỳnh búp bê, được lên sóng VTV3, vào lúc 21h30 ngày 29/10. 

Thùy Linh