(NĐ&ĐS) - Lady Gaga đã bật khóc nức nở trong hậu trường sau lễ trao giải Oscar 2019 khi lần đầu tiên cô được nhận tượng vàng.

Lễ trao giải Oscar danh giá đã chính thức khép lại với nhiều cái tên được xướng danh tại những hạng mục giải thưởng quan trọng. Không ngoài dự đoán của nhiều người, "nữ hoàng quái chiêu" Laday Gaga đã giành chiến thắng trong hạng mục danh "Ca khúc nhạc phim hay nhất" - nhạc phim "Shallow". Với giải thưởng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp này, Lady Gaga đã không thể nào kìm nén được cảm xúc của mình.

laday
Laday Gaga xúc động với giải thường Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. (Ảnh: Twitter)

Phát biểu trong buổi nhận giải, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất xúc động: "Tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt một khoảng thời gian dài, không phải là vì chiến thắng mà là vì tôi không muốn bỏ cuộc. Nếu bạn có một ước mơ, hãy chiến đấu hết mình vì nó. Không cần biết bạn bị từ chối, vấp ngã hay bị đánh bại bao nhiêu lần, hãy dũng cảm và tiếp tục cố gắng. Cảm ơn mọi người".

Khi nhận được tượng vàng Oscar danh giá đầu tiên, nữ ca sĩ hết sức nghẹn ngào. "Nữ hoàng quái chiêu" đặt tay lên ngực mình thể hiện niềm hạnh phúc vỡ òa với những thành tựu mình nhận được. 

lady 2
Nữ ca sĩ vỡ òa cảm xúc sau hậu trường (Ảnh: Twitter)
lady 3
"Nữ hoàng lắm chiêu" chụp hình cùng những người cộng sự (ảnh:Twitter)

Những khoảnh khắc sau cánh gà cũng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. Nữ ca sĩ đã nghẹn ngào chụp hình cùng những người đồng nghiệp của mình. 

Dịu Dịu