(NĐ&ĐS) - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2018 thuộc về thí sinh Paraguay. Sau đăng quang, ngay lập tức, những bức ảnh Clara Sosa Perdomo từng đăng trên các trang cá nhân của mình được truy tìm.

Chung kết Miss Grand International 2018 - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2018 chính thức diễn ra đêm nay 25/10 tại Myanmar. Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2018 thuộc về thí sinh Paraguay - Clara Sosa Perdomo.

Sau đăng quang, ngay lập tức, những bức ảnh Clara Sosa Perdomo từng đăng trên các trang cá nhân của mình được truy tìm. Cũng ngay lập tức một cơn mưa lời khen trước vẻ đẹp hình thể như tạc tượng của cô hoa hậu cao 1,75 m có số đo 3 vòng nóng bỏng.

tan-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-1
Hoa hậu Clara Sosa, 24 tuổi, xuất thân là một nữ đầu bếp trong chương trình truyền hình "La mañana de Unicanal" của Paraguay. 

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay, Clara Sosa tạo ấn tượng tốt bởi sự thông minh, bản lĩnh cùng vẻ đẹp say lòng người. Trong đêm chung kết, người đẹp cũng hoàn thành xuất sắc các phần thi và có màn ứng xử vô cùng ấn tượng.

1
 Cô cao 1m75, thành thạo 3 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Guarani và tiếng Anh.
2
Người đẹp luôn được đánh giá cao về nhan sắc, thuyết trình lẫn ứng xử.
4
Số đo ba vòng của Clara là 89-61-91 cm.
3

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế  - ảnh 2

tan-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-2
Vẻ đẹp 'nóng bỏng' của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Paraguay

Cũng trong đêm Chung kết, vào khoảnh khắc quyết định, Clara Sosa được xướng tên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi, quá hồi hộp nên khi nghe tên mình chiến thắng cô đã ngất xỉu. 

Sự việc trên đã khiến các thí sinh cùng khán giả có mặt trong đêm chung kết vô cùng lo lắng. Ngay lập tức, các nhân viên y tế có mặt để dìu đỡ và giúp thí sinh ổn định trở lại, bình tĩnh để tiếp tục nhận vương miện, quyền trượng dành cho Tân Hoa hậu.

Thùy Linh