(NĐ&ĐS) - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã dành những lời "có cánh" cho Minh Tú trong bài viết mới của mình ở đấu trường Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Trong bài tường thuật về buổi trao sash cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá về một số thí sinh nổi bật ở sự kiện khai màn cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology đã dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam - Minh Tú.

minh-tu-1
Bài viết của Missosology dành nhiều lời khen cho Minh Tú.

"Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Minh Tú, cô ấy đến Ba Lan như một tiếng sấm! Siêu mẫu 26 tuổi từng là cố vấn/huấn luyện viên của Asia’s Next Top Model và The Face Vietnam, do đó chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay.

Đặc biệt, kinh nghiệm làm mẫu của Minh Tú cho phép cô ấy thống trị hoàn toàn sân khấu. Bên cạnh đấy, hình ảnh của Minh Tú mang đến cuộc thi rất hiện đại và tinh tế", chuyên trang Missosology viết. 

minh-tu-3
Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19/11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/12.

Trước những lời nhận xét trên, khán giả quê nhà và các fan của Minh Tú không khỏi tự hào về cô. Đây chắc chắn cũng là động lực giúp người đẹp tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational danh giá.

minh-tu-5
Minh Tú luôn thể hiện tốt khả năng của mình từ khi chính thức lên đường đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Trước đó, Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới hiện nay cũng đưa ra những nhận định của mình về khả năng “làm nên chuyện” của Minh Tú trong bài viết với tiêu đề “Việt Nam lựa chọn siêu mẫu để tham dự cuộc thi Miss Supranational mùa thứ 10”.

minh-tu-2
Chuyên trang Global Beauties nói về Minh Tú.
Thùy Linh